Nghị lực phi thường của bóng đá nữ Việt Nam

1
Người hâm mộ và đại diện nhà tài trợ dinh dưỡng VP Milk tặng hoa cho các cô gái vàng bóng đá nữ VN  /// Trân Quý
Tối qua hàng trăm người hâm mộ đã cùng đại diện nhà tài trợ dinh dưỡng cho bóng đá Việt Nam là VP Milk đã cùng ra sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất đón chào các cô gái vàng mang về niềm tự hào to lớn cho bóng đá nước nhà.

Trực tiếp Hơn hiệu số Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam đăng quang ngôi hậu SEA Games 2017

0
Tuyển nữ Việt Nam đoạt HCV SEA Games 2017 /// Khả Hòa
Các cô gái Việt Nam đã giúp người hâm mộ tạm nguôi ngoai sau cú sốc do những chàng trai U.22 đem lại, bằng chiến thắng đậm 6-0 để qua mặt Thái Lan giành tấm huy chương vàng SEA Games 2017. >> HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức sau khi U.22 Việt Nam thua đậm Thái Lan >> Thua đậm Thái Lan, U.22 Việt Nam chia tay SEA Games từ vòng bảng

Tuyển nữ Myanmar bị chủ nhà Malaysia 'chơi xấu'

0
Các nữ cầu thủ Myanmar lên xe về khách sạn, nhưng chẳng thấy tài xế đâu /// Chụp màn hình Facebook
Trên các diễn đàn mạng xã hội như Facebook đang lan truyền nhanh chóng nhiều bức ảnh các nữ cầu thủ Myanmar bị bỏ rơi lại sân đấu vì 'lỡ' thắng quá đậm đội chủ nhà Malaysia ở lượt thứ 2 môn bóng đá nữ SEA Games, diễn ra ngày 17.8.

Chuyện ăn uống của tuyển bóng đá nữ Việt Nam

0
Bữa ăn của các cô gái Việt Nam tại SEA Games  /// Khả Hòa

Hai ngày sau khi đến Malaysia, tình hình của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam khá ổn. Ban đầu đội gặp vài trục trặc như phòng ốc của đội không chung tầng và bữa ăn ngay sau khi đặt chân đến khách sạn không đủ làm các cô gái no bụng khiến nhiều bạn nữ phải ăn mì tôm chống đói.