‘Trần trụi bóng đá Việt’: Cái nhìn thẳng vào bóng đá Việt Nam!

3
Cuốn sách “Trần trụi bóng đá Việt” với nhóm tác giả Đặng Hoàng - Nguyễn Nguyên - Đinh Hiệp /// Đ.H
Cuốn sách 'Trần trụi bóng đá Việt' dự kiến ra mắt ngày 9.8 tới đây, được tập hợp từ những bài viết, bình luận, nhận định... của các HLV, chuyên gia bóng đá nổi tiếng như Alfred Riedl, Steve Darby, Lê Thụy Hải, doanh nhân Phạm Phú Ngọc Trai đề cập đến các vấn đề của bóng đá Việt Nam.

Bóng đá Việt và nỗi sợ người Thái

0
Thái Sơn Nam (áo xanh) thua Chonburi Bluewave ở bán kết futsal châu Á /// Độc Lập
CLB futsal Thái Sơn Nam (TSN) phải dừng chân ở bán kết giải vô địch các CLB châu Á khi bị đội bóng đến từ Thái Lan là Chonburi Bluewave đánh bại đến 6-0. Đây là trận đấu tệ nhất của TSN ở giải đấu này, bởi các cầu thủ thi đấu với tâm lý nặng nề, không còn là chính mình, khác xa trận thắng Naft Al-Wasat (Iraq) ở tứ kết.

Bóng đá Việt Nam bao giờ hết 'phú quý giật lùi'?

5
Nếu được đầu tư tốt, U.15 VN sẽ giúp bóng đá VN hái quả ngọt /// Châu Trí Cường
Có một thực tế khó thể chối cãi ở bóng đá VN là cấp độ đội tuyển trẻ không hề thua kém các nước trong khu vực, thậm chí tiếp cận hay ngang ngửa trình độ châu lục, nhưng lên cấp đội tuyển quốc gia lại thường không bằng ai. Làm thế nào để không còn xảy ra tình trạng “phú quý giật lùi” này?

Xin ý kiến Bộ Tài chính về cá độ bóng đá quốc tế

0
Các giải đấu quốc tế rất được quan tâm đặt cược	 /// AFP
Sau khi nhận được đóng góp của hơn 20 sở VH-TT về danh mục các trận đấu bóng đá quốc tế được đặt cược hợp pháp, ngày 17.7, Tổng cục TDTT tiếp tục gửi văn bản sang Bộ Tài chính xin ý kiến.