Ở Chelsea, có... hai đội bóng

0
HLV Conte đang gặp khó khăn vì lực lượng Chelsea rất mỏng /// Reuters
Con đường nhỏ ngăn đôi học viện bóng đá Chelsea hóa ra lại là một biểu tượng kỳ lạ. Nó chia Chelsea thành hai đội bóng, hai thế giới khác nhau.

Mourinho 'xoáy' vào nỗi đau của Conte ở Chelsea

0
HLV Mourinho rằng Conte chẳng có lý do gì để than phiền /// Reuters
HLV Jose Mourinho cho rằng người đồng nghiệp Antonio Conte chẳng có lý do gì để than phiền việc bán tiền vệ Nemanja Matic khi Chelsea cũng mua về những cầu thủ chất lượng.

Chelsea vẫn cần 'kẻ nổi loạn' như Diego Costa

0
Chelsea vẫn cần đến Costa /// AFP
Chelsea phạt tiền đạo Diego Costa hai tuần lương vì không chịu tập luyện và tập trung cùng CLB. Nhưng mặt khác, 'The Blues' lại muốn cây săn bàn này trở về đội bóng.

Chelsea: Morata chưa sẵn sàng và Conte vẫn cần tân binh

0
HLV Conte vẫn còn rất nhiều việc phải làm /// AFP
Bóng ma vô địch để rồi bị sa thải như Jose Mourinho bắt đầu phủ bóng đen xuống tâm trí Antonio Conte. HLV người Ý không còn giữ được bình tĩnh trong phòng họp báo sau khi Chelsea thua Arsenal trong trận tranh Siêu Cúp Anh.

Sơ đồ 3-4-3 giờ có còn là 'tuyệt chiêu'?

0
Chelsea đã đăng quang Premier League mùa vừa qua nhờ sơ đồ 3-4-3 /// AFP
Giờ này năm ngoái, sơ đồ chiến thuật 3-4-3 hãy còn là một khái niệm xa lạ, thậm chí kỳ dị trên quê hương bóng đá, với tần suất được sử dụng ở Premier League chỉ là 2,89% (xuất hiện 22 lần trong 760 đội hình xuất phát ở mùa bóng 2015-2016).

HLV Wenger 'năn nỉ' CĐV ủng hộ Arsenal

0
HLV Wenger muốn các CĐV Arsenal ủng hộ đội bóng mạnh mẽ hơn /// AFP
Sau khi cùng Arsenal vượt qua Chelsea ở trận tranh Siêu Cúp Anh, HLV Arsene Wenger đã lên tiếng kêu gọi các CĐV ủng hộ đội bóng nhiệt tình hơn nữa trong mùa giải tới.