AIMAG 2017: Bất ngờ từ những người ít được chờ đợi

0
Trịnh Văn Vinh (hàng sau, thứ 2 từ trái sang) đã gây bất ngờ với tấm HCV ở AIMAG 2017 /// Trọng Đức
Đô cử Trịnh Văn Vinh dù từng thắng tại SEA Games nhưng có rất ít người tin anh sẽ giành HCV ở AIMAG còn Nguyễn Tiến Trọng, người không được chờ đợi ở môn điền kinh cũng gây bất ngờ với chiến thắng ở môn nhảy xa.

Đoạt thêm 5 HCV, Việt Nam lên hạng 3 ASEAN Para Games

0
Nguyễn Thành Trung (giữa) ăn mừng tấm HCV thứ 2 tại ASEAN Para Games /// Nam Trung

Tính đến trưa nay, đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam đoạt thêm 5 HCV ở bơi, điền kinh và qua mặt Thái Lan, vươn lên hạng 3 trên bảng xếp hạng toàn đoàn tại ASEAN Para Games diễn ra ở Kuala Lumpur (Malaysia).

Thể thao Việt Nam tại AIMAG 2017: Tiếc nhưng không thể khác

0
Nỗi buồn thất bại của Trung Kiên /// Đăng Khoa
Có ít nhất 3 trường hợp thất bại của VĐV Việt Nam tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) hôm nay gây tiếc rẻ cho những ai chứng kiến, nhưng dù không thua kém về kỹ chiến thuật thì một thua kém khác khiến cho cục diện không thể đảo ngược

Kỳ vọng Thạch Kim Tuấn và Bùi Thị Thu Thảo

0
Thạch Kim Tuấn được kỳ vọng đoạt vàng cho VN. /// Độc Lập
Hôm nay đoàn thể thao VN thi đấu 5 môn gồm điền kinh trong nhà, muay, cử tạ, jujitsu và taekwondo tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017. Trong đó kỳ vọng giành HCV đặt vào Thạch Kim Tuấn (cử tạ, 56 kg) và Bùi Thị Thu Thảo nhảy xa nữ).

Việt Nam có thể giành 8 HCV ở AIMAG 2017

0
Bộ ba quyền nữ Ngọc Mai, Tuyết Vân, Lệ Kim nhiều hy vọng giành HCV	 /// Độc Lập
Đoàn thể thao Việt Nam dự Đại hội Thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017 tại Ashgabat (Turkmenistan) từ 16 - 27.9 không đặt nặng thành tích nhưng vẫn hy vọng giành ít nhất 8 HCV.

Đại án doping tại giải điền kinh thế giới 2011

0
Nữ VĐV người Nga, Tatyana Chernova bị tước HCV nội dung 7 môn phối hợp ở giải điền kinh thế giới 2011 /// AFP
Ủy ban phòng chống doping thế giới (WADA) vừa công bố thông tin gây sốc, rằng có đến 30% VĐV thi đấu tại giải vô địch điền kinh thế giới ở TP.Daegu, Hàn Quốc hồi năm 2011 nay đã thừa nhận sử dụng doping.