Đội tuyển Việt Nam sắp trở lại thời kỳ 'thương cho roi cho vọt'

1
HLV Park Hang-seo sẽ theo đuổi thứ bóng đá giàu kỹ thuật dựa trên nền tảng thể lực sung mãn /// Khánh Vy - Minh Tú
HLV Park Hang-seo nổi tiếng là người yêu cầu cao về thể lực cũng như kỷ luật đối với các học trò. Điều đó cũng có nghĩa rằng, các tuyển thủ Việt Nam sắp trở lại thời kỳ 'thương cho roi cho vọt' giống như những gì họ đã trải qua dưới thời Toshiya Miura.

Triết lý của tân HLV trưởng tuyển Việt Nam: Cơ hội cho người bí ẩn

0
HLV Park Hang-seo )bìa trái) ngày 22.10 sẽ quay trở lại Việt Nam /// Khánh Vy
Lời phát biểu khi nhậm chức của HLV Park Hang-seo và trước đó là người tiền nhiệm Hữu Thắng có một sự giống nhau dễ nhận thấy. Cả hai đều theo đuổi lối chơi bóng ngắn, kiểm soát bóng và khẳng định nó phù hợp với bóng đá Việt Nam. Vậy dưới nhiệm kỳ của mình, tân HLV Park Hang-seo có khiến lối chơi của Việt Nam được nâng thêm ở một tầm cao hơn nữa?

HAGL: Ích ngắn, lợi dài với HLV Hàn Quốc

0
Sự có mặt của HLV Chung Hae Seong được kỳ vọng sẽ nâng tầm cho các cầu thủ trẻ HAGL /// Độc Lập
Có một chi tiết đáng chú ý rằng, báo chí Hàn Quốc đánh giá tân HLV của HAGL Chung Hae Seong ‘rất được lòng của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA)’.

VFF treo thưởng cho tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

2
HLV Park Hang-seo cần phải đưa tuyển VN vào chung kết AFF Cup  /// Ngô Nguyễn
Vì đội tuyển Việt Nam chỉ cần 1 điểm nữa sẽ chính thức có mặt tại vòng chung kết Asian Cup 2019 nên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo đã thống nhất sẽ không thưởng cho HLV nếu Việt Nam (VN) vượt qua được vòng loại.

VFF tìm trợ lý ngôn ngữ cho tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

2
HLV Park cúi chào giới truyền thông trong lễ ra mắt ngày 11.10. Ngồi bên cạnh ông là cô phiên dịch tiếng Hàn /// Khánh Vy
Sau lễ ký kết hợp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo, giới truyền thông bắt đầu tỏ ra lo ngại trước một vấn đề không hoàn toàn thuộc về chuyên môn bóng đá mà là ai sẽ là người… phiên dịch cho tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.