Vợ Federer được ca ngợi sau chiến thắng lịch sử của chồng

0
Vinh quang sự nghiệp của Federer có công rất lớn nhờ người vợ Mirka /// AFP

Sau chiến thắng lịch sử của Roger Federer ở trận chung kết Úc mở rộng 2017, khoảnh khắc đẹp nhất được chia sẻ chính là việc tay vợt người Thụy Sỹ thoát khỏi đám đông truyền thông để được ôm cô vợ Mirka trong đường hầm.

Roger Federer suýt bỏ cuộc ở trận chung kết Úc mở rộng 2017

0
Roger Federer được bác sĩ chăm sóc /// Reuters
Ở tuổi 35 Roger Federer đã lập hàng loạt kỷ lục sau khi đăng quang tại Úc mở rộng 2017. Để có được Grand Slam thứ 18, tay vợt người Thụy Sỹ đã phải mất 3 giờ 37 phút khuất phục tay vợt kỳ cựu khác là Rafael Nadal.

Úc mở rộng 2017: Roger Federer có danh hiệu Grand Slam thứ 18

0
Federer đã có được danh hiệu Grand Slam thứ 18  /// Reuters
Trận chung kết 'trong mơ' giữa 'vua đất nện' Rafael Nadal (Tây Ban Nha, 9) gặp 'huyền thoại sống' Roger Federer (Thụy Sỹ, 17) đã kết thúc với chiến thắng thuộc về tay vợt người Thụy Sỹ, với tỷ số 3-2 (6/4, 3/6, 6/1, 3/6, 6/3).

Serena lập kỷ lục với danh hiệu Grand Slam thứ 23

0
Danh hiệu Grand Slam thứ 23 của Serena /// AFP

Giành chiến thắng sau hai ván với tỷ số 6/4 trước cô chị Venus Williams (13) trong trận chung kết đơn nữ giải Úc mở rộng diễn ra vào chiều tối nay (28.1, giờ VN) sau 1 giờ 21 phút, Serena đã chính thức trở thành tay vợt vĩ đại nhất trong kỷ nguyên quần vợt mở khi có được danh hiệu Grand Slam thứ 23 cho mình.

Úc mở rộng 2017: Cúp đơn nữ thuộc về nhà Williams

0
Serena quá mạnh so với Baroni  /// AFP

Cùng có được chiến thắng trong trận bán kết đơn nữ giải Úc mở rộng diễn ra trong ngày hôm nay (26.1, giờ VN), chị em nhà Williams sẽ có cuộc đối đầu trong một trận chung kết giải Grand Slam đầu tiên sau hơn 7 năm rưỡi, kể từ giải Wimbledon 2009.

Các lão tướng thắng thế tại giải Úc mở rộng

0
Federer đang có phong độ cao ở giải Úc mở rộng 2017 /// AFP

Giải Grand Slam đầu tiên trong năm là Úc mở rộng đã chứng kiến những sự trở lại đầy bất ngờ của những tay vợt tuổi 'băm' bên cạnh sự gục ngã của các hạt giống hàng đầu. 

Roger Federer: 'Tôi chưa có ý định chia tay quần vợt'

0
Huyền thoại Roger Federer chưa muốn dừng lại /// REUTERS

Tay vợt huyền thoại sống Roger Federer vừa tiết lộ kế hoạch tương lai khi cho biết sẽ kéo dài sự nghiệp thêm nhiều năm để thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới trong lịch sử làng banh nỉ.