Triết lý của tân HLV trưởng tuyển Việt Nam: Cơ hội cho người bí ẩn

0
HLV Park Hang-seo )bìa trái) ngày 22.10 sẽ quay trở lại Việt Nam /// Khánh Vy
Lời phát biểu khi nhậm chức của HLV Park Hang-seo và trước đó là người tiền nhiệm Hữu Thắng có một sự giống nhau dễ nhận thấy. Cả hai đều theo đuổi lối chơi bóng ngắn, kiểm soát bóng và khẳng định nó phù hợp với bóng đá Việt Nam. Vậy dưới nhiệm kỳ của mình, tân HLV Park Hang-seo có khiến lối chơi của Việt Nam được nâng thêm ở một tầm cao hơn nữa?

HAGL: Ích ngắn, lợi dài với HLV Hàn Quốc

0
Sự có mặt của HLV Chung Hae Seong được kỳ vọng sẽ nâng tầm cho các cầu thủ trẻ HAGL /// Độc Lập
Có một chi tiết đáng chú ý rằng, báo chí Hàn Quốc đánh giá tân HLV của HAGL Chung Hae Seong ‘rất được lòng của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA)’.

HAGL có HLV mới người Hàn Quốc như tuyển Việt Nam

1
Tân thuyền trưởng của HAGL ông CHung Hae Seong /// VPMilk
Trang fanpage của VPMillk và CLB HAGL đã đồng loạt công bố tân thuyền trưởng đội bóng phố Núi là ông Chung Hae Seong từng cùng HLV Park Hang-seo là trợ lý cho HLV Guus Hiddink tại World Cup 2002.

Tân HLV trưởng tuyển Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội

0
HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo (bìa trái) đã có mặt tại Hà Nội /// VFF
Trưa nay (10.10), HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo đã có mặt tại Hà Nội để làm việc với lãnh đạo VFF về các vấn đề liên quan đến hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, U.23 và Olympic Quốc gia.

HAGL gấp rút tìm HLV mới cho mục tiêu dài hơi

1
HLV Nguyễn Quốc Tuấn sắp bị thay thế ở HAGL /// Minh Trần
Đó không còn là dự đoán nữa khi trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận nhà tài trợ VPMilk đang tích cực liên hệ một HLV ngoại để bổ sung và củng cố cho BHL HAGL.

Cựu HLV U.23 Hàn Quốc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

8
HLV Park Hang Seo /// Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc
Sau hơn nửa tháng tiến hành đàm phán, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thỏa thuận được với ông Park Hang Seo, cựu HLV U.23 Hàn Quốc về việc ông này sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.