Cổ động viên vẫn tin U.20 Việt Nam đi tiếp

0
Cổ động viên Việt Nam trên khán đài sân Cheonan vào chiều qua  /// Độc Lập
Ngay sau trận thua Pháp, chúng tôi bất ngờ gặp đại gia đình của bác Lê Đức Ngô, nguyên phụ trách biên tập thể thao Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM, cùng 2 con trai và các cháu nội có mặt ở Hàn Quốc ủng hộ U.20 Việt Nam. 

'Người hâm mộ không bỏ rơi U.20 Việt Nam'

0
Đức Chinh không thể vượt qua hậu vệ của U.20 Pháp  /// Độc Lập
Đội mạnh hơn đã thắng chiều qua và HLV Hoàng Anh Tuấn muốn U.20 VN quên đi thất bại trước U.20 Pháp để tập trung tối đa cho trận quyết định gặp U.20 Honduras, nơi chúng ta vẫn còn quyền tự quyết.

U.20 Việt Nam: 2 năm, 2 tháng và 1 điểm

0
Cầu thủ U.20 Việt Nam cảm ơn CĐV trên sân Cheonan sau trận hòa với New Zealand /// Độc Lập
U.20 Việt Nam đi vào lịch sử bóng đá Đông Nam Á sau trận hòa không bàn thắng với U.20 New Zealand từ một quá trình dài gian khổ đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và cả máu.

U.20 Việt Nam: Lịch sử không chỉ là 1 điểm!

6
U.20 Việt Nam (áo đỏ) đã thi đấu trận ra quân ở World Cup đầy tự tin /// Độc Lập
Đến phút 15 của trận đấu U.20 Việt Nam và U.20 New Zealand, mạng xã hội Việt Nam bất ngờ nóng lên. Nhiều người hâm mộ và kể cả những facebooker mà tôi kết bạn vốn lâu nay ít quan tâm bóng đá cũng có nhiều lời khen liên tục dành cho các cầu thủ trẻ chúng ta...

'Nếu thắng New Zealand, U.20 Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích ở Đông Nam Á'

0
HLV Hoàng Anh Tuấn phải giải hai bài toàn khó về tâm lý lẫn chiến thuật /// Độc Lập
Khán giả cả nước đang ngóng chờ trận đấu ra quân World Cup U.20 của U.20 Việt Nam gặp U.20 New Zealand vào 18 giờ chiều 22.5, với tất cả sự tin yêu, kỳ vọng xen lẫn hồi hộp. Bình luận viên Quang Huy cũng không phải ngoại lệ mà như anh tự nhận: ‘Lần đầu tiên tường thuật đội bóng Việt Nam đấu ở sân chơi tầm cỡ thế giới, cảm xúc rất lạ’.

World Cup U.20: Ở Hàn Quốc mà như ở nhà

1
Cổ động viên VN tại Hàn Quốc /// Độc Lập
HLV Hoàng Anh Tuấn từng khẳng định cơ hội của U.20 VN nằm ở lợi thế được đá “sân nhà”, điều không ai trong 3 đối thủ New Zealand, Honduras hay Pháp có được.

World Cup U.20: Cuộc trình diễn của các ngôi sao tương lai

0
Palacios (Argentina), Jean-Kevin Augustin (Pháp), Lee Seung-woo (Hàn Quốc), những ngôi sao hứa hẹn tỏa sáng tại giải	 /// Độc lập - AFP - bbs.hubu
Dù thiếu chân sút trẻ hay nhất thế giới hiện nay là tiền đạo Kylian Mbappe (U.20 Pháp), nhưng giới chuyên môn đánh giá vòng chung kết World Cup U.20 diễn ra ở Hàn Quốc vẫn còn rất nhiều tài năng trẻ khác để xem và chiêm ngưỡng.