video nổi bật

Paul Pogba thành gương mặt hút sao 'phim đen'

0
Vittoria Risi rất thích Pogba /// Chụp màn hình Instagram
Vittoria Risi, nữ diễn viên chuyên trị 'phim đen', trở thành cái tên mới nhất gia nhập hội những người phát cuồng vì tiền vệ Paul Pogba của Manchester United (M.U).

Julio Iglesias: Từ cầu thủ thành ca - nhạc sĩ nổi tiếng

2
Julio Iglesias và chiếc áo đội Tây Ban Nha /// Marca
Ca sĩ, nhạc sĩ Julio Iglesias là một trong những nghệ sĩ có doanh số bán đĩa cao nhất trong lịch sử âm nhạc. Thú vị ở chỗ, Iglesias trước đó là một cầu thủ. Cho đến khi đã gia nhập CLB nổi tiếng Real Madrid, Iglesias vẫn chưa mảy may biết gì về năng khiếu cũng như sự nghiệp âm nhạc sau này của mình.
xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bóng đá Quốc tế

Bình luận

Messi và các đồng đội cho thấy họ hơn Man City về đẳng cấp /// Reuters

Barcelona - Man City: Sự khác biệt về đẳng cấp

0
Man City hành quân tới Nou Camp mang theo tâm lý của kẻ tìm chiến thắng và khẳng định mình. Và với triết lý của mình mà ông đang áp dụng tại Premier League, Pep Guardiola tự tin cho rằng ông và các học trò có thể sẽ giành được kết quả thuận lợi.

Quần vợt

Kerber rơi vào bảng đấu được đánh giá là nhẹ nhàng /// AFP

WTA Finals 2016: Hấp dẫn bảng Trắng

0
Hôm nay (21.10, giờ VN), ban tổ chức giải WTA Finals 2016 dành cho 8 tay vợt nữ mạnh nhất trong năm đã tổ chức buổi bốc thăm chia bảng cho các tay vợt tham dự giải.

Thể thao khác

Một chuyến đi thú vị của các em /// NVCC

15 tài năng bóng rổ VN được tận mắt xem NBA

1
15 tài năng bóng rổ thuộc đội Jr. NBA All-Stars Việt Nam 2016 từ chương trình Jr.NBA Việt Nam 2016 đã có chuyến trải nghiệm tại Thượng Hải (Trung Quốc) trong tuần qua.