Cổ động viên vẫn tin U.20 Việt Nam đi tiếp

0
Cổ động viên Việt Nam trên khán đài sân Cheonan vào chiều qua  /// Độc Lập
Ngay sau trận thua Pháp, chúng tôi bất ngờ gặp đại gia đình của bác Lê Đức Ngô, nguyên phụ trách biên tập thể thao Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM, cùng 2 con trai và các cháu nội có mặt ở Hàn Quốc ủng hộ U.20 Việt Nam. 

'Người hâm mộ không bỏ rơi U.20 Việt Nam'

0
Đức Chinh không thể vượt qua hậu vệ của U.20 Pháp  /// Độc Lập
Đội mạnh hơn đã thắng chiều qua và HLV Hoàng Anh Tuấn muốn U.20 VN quên đi thất bại trước U.20 Pháp để tập trung tối đa cho trận quyết định gặp U.20 Honduras, nơi chúng ta vẫn còn quyền tự quyết.

U.20 Việt Nam 0-4 U.20 Pháp: Thua nhưng vẫn mộng

2
Trần Đình Trọng nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân khiến U.20 Việt Nam chơi thiếu người trước U.20 Pháp /// Độc Lập
Xin nói ngay, tôi không có gì thất vọng với trận thua 0-4 của đội U.20 Việt Nam trước ứng cử viên vô địch World Cup lần này, U.20 Pháp. Chỉ có một chút đáng tiếc là cầu thủ Đình Trọng phải nhận 2 thẻ vàng (thành thẻ đỏ) và vắng mặt ở trận đấu với Honduras sắp tới.

Sở thích 'độc và lạ' của HLV trưởng tuyển U.20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn

1
HLV Hoàng Anh Tuấn đang là tâm điểm của mọi sự chú ý /// Độc Lập
Vài hôm trước, có người trong đội U.20 Việt Nam (VN) gửi cho chúng tôi mấy tấm ảnh ‘độc, lạ’: HLV Hoàng Anh Tuấn đứng bếp, nấu nướng bữa sáng cho toàn đội ngày đá trận đầu tiên gặp U.20 New Zealand. Hỏi thì ông Tuấn chỉ cười cười, bảo: ‘À, tôi đang tính toán xem ‘nấu’ món gì ngon cho khán giả tối nay ấy mà’.

U.20 Việt Nam: 2 năm, 2 tháng và 1 điểm

0
Cầu thủ U.20 Việt Nam cảm ơn CĐV trên sân Cheonan sau trận hòa với New Zealand /// Độc Lập
U.20 Việt Nam đi vào lịch sử bóng đá Đông Nam Á sau trận hòa không bàn thắng với U.20 New Zealand từ một quá trình dài gian khổ đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và cả máu.

'U.20 Việt Nam đá đôi công với Pháp sẽ là một sai lầm'

1
HLV Hoàng Anh Tuấn đang vạch cho cầu thủ nước cờ hay khi gặp U.20 Pháp /// Độc Lập
‘Đúng, U.20 Việt Nam đã gây ngạc nhiên lớn vì đã chơi sòng phẳng trước New Zealand. Nhưng sẽ tiếp tục gây ngạc nhiên lớn nếu vẫn giữ lối chơi đôi công ấy khi gặp U.20 Pháp. Vâng. Pháp là một đối tượng hoàn toàn khác. Hãy tỉnh táo’, chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển nói.