Khi HLV Hữu Thắng khuyết cộng sự đắc lực…

0
 HLV Hữu Thắng bỗng dưng trở nên đơn độc /// Khả Hòa
Với việc các trợ lý Hoàng Anh Tuấn và Lư Đình Tuấn không lên tuyển chuẩn bị cho vòng loại U.23 châu Á được xem là giải 'tiền SEA Games 29', HLV Hữu Thắng bỗng dưng trở nên đơn độc.

Vì sao HLV Hoàng Anh Tuấn không làm trợ lý cho Hữu Thắng ở tuyển Việt Nam?

0
HLV Hoàng Anh Tuấn 
 /// Độc Lập
Đội tuyển VN sẽ tập trung ngày 5.6 để chuẩn bị cho trận thi đấu quốc tế gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019, trong đó, có đến 7 cầu thủ U.20 VN. Việc HLV Hữu Thắng không gọi HLV Hoàng Anh Tuấn giúp sức khiến nhiều người cho rằng ông Thắng bị sức ép với quyết định của mình.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Tôi không chống trả dư luận bằng sự hậm hực, đanh đá vô thường'

7
HLV Hoàng Anh Tuấn và nhóm phóng viên báo Thanh Niên tác nghiệp tại World Cup U.20 /// Độc Lập
‘Này, bây giờ nếu mà nói về bóng đá là tôi giận đấy nhé. Nói thời tiết, cỏ cây hoa lá gì đi cho nó đỡ căng thẳng’, HLV Hoàng Anh Tuấn trước khi lên máy bay về Nha Trang vào chiều 30.5 đã ‘đe nẹt’ rất kinh nhưng cuối cùng chính ông lại không thể dứt nổi chủ đề gây… căng thẳng.

U.20 Việt Nam ngày về: Người hâm mộ 'bao vây' thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn

3
Rất đông người hâm mộ đã ra đón đội U.20 Việt Nam.  /// Khánh Vy
'Tôi nói tuyệt vời còn không đủ để nói lên tấm lòng của khán giả trong nước cũng như khán giả Việt Nam đang sinh sống ở Hàn Quốc dành cho đội. Về đến Hà Nội, tôi lại được đón nhận tình cảm quá tuyệt vời', HLV Hoàng Anh Tuấn cảm động chia sẻ khi đội tuyển U.20 Việt Nam đặt chân xuống sân bay Nội Bài.