Mẹ của Dương Thúy Vi làm mâm cơm mừng con gái đoạt HCV SEA Games

0
Dương Thúy Vi đã xuất sắc mang về tấm HCV đầu  tiên cho Việt Nam tại SEA Games 29 /// Độc Lập
‘Tôi hóng tin con từ sáng đến giờ. Trước khi đi lễ, còn nhắn tin cho con từ sớm. Vi bảo con thi thứ 8 nên tôi hơi run. Giờ nhà báo gọi điện nói Vi đoạt HCV mà tôi mừng chảy cả nước mắt’, bà Nguyễn Thị Hoa - mẹ của nhà vô địch SEA Games 29 nội dung kiếm thuật nghẹn ngào chia sẻ.

​Lễ khai mạc SEA Games 29: Cùng nhau tỏa sáng!

0
Lễ khai mạc SEA Games 29 thành một lễ hội âm nhạc và ánh sáng  /// Độc Lập
Tưởng chừng như mưa sẽ ảnh hưởng đến lễ khai mạc SEA Games 29 vào tối qua trên sân Bukit Jalil, nhưng thật may mắn khi giờ chót buổi lễ cũng diễn ra trọn vẹn với hơn 60.000 khán giả chứng kiến và đặc biệt có sự hiện diện của Quốc vương Sultan Muhammad của Malaysia.

Châu Kiều Oanh: Nữ cung thủ si mê tốc độ

1
Châu Kiều Oanh chính là VĐV đem về tấm huy chương đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 /// Khả Hòa

Ngoài niềm đam mê số 1 bắn cung, ít ai biết nữ cung thủ 20 tuổi Châu Kiều Oanh còn có niềm đam mê đặc biệt với môn thể thao cảm giác mạnh là xe phân khối lớn.

Hoàng Thị Thanh đoạt HCB marathon nữ

0
Hoàng Thị Thanh về đích thứ 2 /// Độc Lập
Sáng nay, VĐV Hoàng Thị Thanh mang về cho điền kinh Việt Nam tấm huy chương bạc nội dung marathon nữ với lộ trình thi đấu 42,195 km.

Khai mạc SEA Games 29 sợ… mưa!

0
Hơn 8.000 cảnh sát được huy động bảo vệ lễ khai mạc SEA Games
 /// Khả Hòa
Ban tổ chức đã hoàn tất các công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho buổi lễ khai mạc vào lúc 17 giờ hôm nay 19.8 (giờ VN), dự kiến kéo dài đến 22 giờ. Thế nhưng trời đổ mưa lớn hơn 2 giờ đồng hồ chiều qua khiến mọi người không khỏi lo lắng.