Tân binh Mbappe ra mắt ấn tượng trong chiến thắng hủy diệt của PSG

0
Tài năng trẻ Kylian Mbappe gây ấn tượng trong trận đấu đầu tiên khoác áo PSG /// AFP

Tài năng trẻ Kylian Mbappe đã có màn ra mắt trong màu áo của Paris Saint-Germain (PSG) đầy ấn tượng khi hợp cùng Neymar và Edinson Cavani đem về chiến thắng hủy diệt với tỷ số 5-1 trên sân của Metz ở loạt đấu sớm vòng 5 Ligue 1 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay (9.9, giờ VN). 

PSG duy trì mạch toàn thắng nhờ cảm hứng của Neymar

0
Neymar (phải) tiếp tục là nguồn cảm hứng chiến thắng cho PSG /// AFP

Sức mạnh của Paris Saint-Germain (PSG) ở bóng đá Pháp tiếp tục được khẳng định sau khi đè bẹp Saint-Etienne với tỷ số 3-0 ở trận đấu sớm nhất vòng 4 Ligue 1 diễn ra rạng sáng nay (26.8, giờ VN). 

Chiến tranh lạnh trong nội bộ Barcelona

0
Neymar đang phải đối mặt với vụ kiện từ phía Barcelona /// AFP
Cuộc chiến tranh lạnh giữa Ban lãnh đạo và phòng thay đồ Barcelona tiếp tục leo thang căng thẳng sau khi ngôi sao Lionel Messi cho đăng tấm ảnh bản thân chụp cùng Neymar trên mạng xã hội. Vài giờ sau, Barca xác nhận sẽ khởi kiện Neymar.

Neymar lại tỏa sáng, PSG thắng hủy diệt

0
Neymar (phải) tiếp tục tỏa sáng giúp PSG thắng đậm /// AFP

Neymar tiếp tục chứng tỏ phần nào mình 'đáng đồng tiền bát gạo' với 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo giúp Paris Saint-Germain (PSG) hủy diệt vị khách Toulouse với tỷ số 6-2 ở loạt trận đấu muộn nhất vòng 3 Ligue 1 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay 21.8 (giờ VN). 

Barcelona giờ là vùng đất 1 người

0
Barcelona sẽ lâm nguy nếu Messi bị phong tỏa /// AFP
Gần một thập niên Barcelona sống dưới hơi thở Lionel Messi và gặt hái được rất nhiều thành công. Tài năng của Messi không phải bàn cãi, nhưng thiên tài đôi lúc cũng mỏi mệt.

Neymar tỏa sáng trong trận ra mắt, PSG thắng đậm Guingamp

0
Neymar đã có màn ra mắt hoàn hảo trong màu áo PSG /// AFP

Tân binh đắt giá Neymar đã có màn ra mắt hoàn hảo với một pha lập công giúp Paris Saint-Germain (PSG) đè bẹp chủ nhà Guingamp với tỷ số 3-0 ở trận đấu muộn nhất vòng 2 Ligue 1 diễn ra rạng sáng nay (14.8, theo giờ VN).