Ăn chay đẩy lùi độc tố

03/09/2011 15:39 GMT+7

Ăn chay hoặc ăn rau củ thường xuyên mỗi ngày có thể giúp giảm đáng kể lượng chất kháng sinh và phthalate - hóa chất thường được thêm vào chất dẻo - trong cơ thể.

Để rút ra kết luận trên, theo kênh Discovery News, các nhà nghiên cứu ở Hàn Quốc khảo sát ở các tình nguyện viên có chế độ ăn chay. Các chuyên gia phân tích mẫu nước tiểu trước và sau khi các tình nguyện viên ăn chay. Kết quả cho thấy, hàm lượng các hóa chất trên gồm phthalate và chất kháng sinh trong cơ thể giảm đáng kể sau khi các tình nguyện viên hoàn thành quá trình ăn chay. 

Mai Duyên

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.