Tân binh Mbappe ra mắt ấn tượng trong chiến thắng hủy diệt của PSG

0
Tài năng trẻ Kylian Mbappe gây ấn tượng trong trận đấu đầu tiên khoác áo PSG /// AFP

Tài năng trẻ Kylian Mbappe đã có màn ra mắt trong màu áo của Paris Saint-Germain (PSG) đầy ấn tượng khi hợp cùng Neymar và Edinson Cavani đem về chiến thắng hủy diệt với tỷ số 5-1 trên sân của Metz ở loạt đấu sớm vòng 5 Ligue 1 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay (9.9, giờ VN). 

PSG duy trì mạch toàn thắng nhờ cảm hứng của Neymar

0
Neymar (phải) tiếp tục là nguồn cảm hứng chiến thắng cho PSG /// AFP

Sức mạnh của Paris Saint-Germain (PSG) ở bóng đá Pháp tiếp tục được khẳng định sau khi đè bẹp Saint-Etienne với tỷ số 3-0 ở trận đấu sớm nhất vòng 4 Ligue 1 diễn ra rạng sáng nay (26.8, giờ VN). 

Neymar lại tỏa sáng, PSG thắng hủy diệt

0
Neymar (phải) tiếp tục tỏa sáng giúp PSG thắng đậm /// AFP

Neymar tiếp tục chứng tỏ phần nào mình 'đáng đồng tiền bát gạo' với 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo giúp Paris Saint-Germain (PSG) hủy diệt vị khách Toulouse với tỷ số 6-2 ở loạt trận đấu muộn nhất vòng 3 Ligue 1 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay 21.8 (giờ VN). 

Neymar tỏa sáng trong trận ra mắt, PSG thắng đậm Guingamp

0
Neymar đã có màn ra mắt hoàn hảo trong màu áo PSG /// AFP

Tân binh đắt giá Neymar đã có màn ra mắt hoàn hảo với một pha lập công giúp Paris Saint-Germain (PSG) đè bẹp chủ nhà Guingamp với tỷ số 3-0 ở trận đấu muộn nhất vòng 2 Ligue 1 diễn ra rạng sáng nay (14.8, theo giờ VN). 

Neymar vẫn chưa thể thi đấu cho PSG

0
Neymar có khả năng phải tiếp tục ngồi ngoài ở loạt trận cuối tuần này của Ligue 1 /// Reuters
Neymar, bản hợp đồng kỷ lục thế giới trị giá 222 triệu euro của Paris Saint Germain (PSG) chưa thể ra sân tại Ligue 1 vào cuối tuần này vì thủ tục đăng ký thi đấu vẫn chưa xong.