Tay vợt Mỹ bị cấm thi đấu 10 năm vì dàn xếp tỷ số

0
Nikita Kryvonos nhận án phạt nặng về tội bán độ /// AFP

Tay vợt người Mỹ Nikita Kryvonos vừa nhận án phạt cấm thi đấu 10 năm và nộp phạt 20.000 USD về tội dàn xếp tỷ số và bất hợp tác với cơ quan chức năng. Đây được xem là những hành động mạnh tay của ITF chống lại gian lận trước nguy cơ quần vợt đang trở thành tâm điểm của vấn nạn bán độ.

Sôi nổi đăng ký Giải quần vợt kiều bào - Cúp VWS năm 2017

0
Giải quần vợt kiều bào - Cúp VWS năm 2017 /// Như Quỳnh
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường thắt chặt thêm tình cảm giữa những người Việt Nam xa xứ, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM phối hợp với Báo Thanh Niên (ủy quyền cho Công ty cổ phần Báo Thanh Niên) tổ chức Giải quần vợt kiều bào Cúp VWS Năm 2017.

Nhiều bất ngờ tại Hội thao Cơ quan phía nam Trung Ương Đoàn 2017

0
Môn quần vợt nam luôn hấp dẫn /// Khả Hòa
Trong ngày thi đấu 13.5, đã có nhiều bất ngờ ở các nội dung thi đấu Hội thao cơ quan phía nam Trung Ương Đoàn 2017 khi không ít ngôi vô địch đã đổi chủ ở các môn bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và quần vợt trên sân thi đấu Cung Văn hóa Lao động TP.HCM.

Sân chơi cho những người sống xa quê hương

0
Các VĐV phấn khích tham dự giải /// BTC cung cấp
Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn quần vợt, góp phần nâng cao sức khỏe, đoàn kết trong cộng đồng người Việt tại Liên bang Nga, Hội quần vợt người Việt Nam tại Liên bang Nga (ViTAR) đã tổ chức Giải quần vợt 'ViTAR – INCENTRA OPEN Hè 2017' tại Trung tâm quần vợt quốc gia Liên bang Nga (Leningradskoe shosse, Vladenie 45-47, Thủ đô Moscow, Liên bang Nga).

Khởi động Giải quần vợt kiều bào năm 2017

0
Giải quần vợt kiều bào truyền thống lần thứ IX năm 2017 /// Như Phạm
Nhằm tạo sân chơi hào hứng, sôi nổi, tăng cường giao lưu, gắn kết giữa kiều bào với nhau, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã phối hợp với báo Thanh Niên (ủy quyền cho công ty CP báo Thanh Niên) tổ chức giải quần vợt kiều bào truyền thống lần thứ IX, năm 2017, cũng là để tiếp nối thành công của giải đấu thường niên này. 

Murray khởi đầu thuận lợi ở Madrid Masters

0
Murray tiếp tục có chiến thắng trong trận ra quân tại Madrid Masters /// AFP

Tay vợt số 1 thế giới Andy Murray (Anh) đã có trận thắng ra quân trước Marius Copil (Romania, hạng 104 thế giới) với tỷ số 2-0 (6/4, 6/3) tại vòng 2 giải Madrid Masters diễn ra vào đêm qua và rạng sáng nay (10.4, giờ VN).