Campuchia tuyên bố vô địch bóng đá nam SEA Games 2017

1 Quốc Việt – Khánh Châu
HLV người Brazil Leonardo Vitorino của U.22 Campuchia /// Độc Lập
HLV người Brazil Leonardo Vitorino của U.22 CampuchiaĐộc Lập
Campuchia gây sốc trong buổi họp báo môn bóng đá nam SEA Games 2017 khi tuyên bố họ đặt mục tiêu vô địch SEA Games 2017.
Buổi họp báo môn bóng đá nam đã diễn ra vào sáng nay tại Kuala Lumpur (Malaysia) với sự tham dự của HLV và trưởng đoàn của 11 đội tham dự. Tại bảng B, khi nói về đội của mình, HLV Hữu Thắng nói: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt cho SEA Games lần này, nên sẽ chơi cống hiến với quyết tâm đoạt ngôi cao nhất. Tôi biết các đội bóng khác cũng đặt quyết tâm rất cao, nhưng tôi tin vào khả năng của đội bóng chúng tôi”.
Rơi vào bảng đấu rất nặng, nhưng HLV người Brazil Leonardo Vitorino đang dẫn dắt U.22 Campuchia tuyên bố: “Bảng B là bảng đấu rất nặng, các đối thủ Thái Lan, Việt Nam, Indonesia đều được đánh giá cao, nhưng chúng tôi không phải đội bóng yếu. Chúng tôi đã làm việc tích cực để thực hiện giấc mơ của mình. Chúng tôi chưa bao giờ vào bán kết SEA Games nhưng lần này sẽ khác”.
Campuchia tuyên bố vô địch bóng đá nam SEA Games 2017 - ảnh 1
6 HLV của 6 đội ở bảng B  Độc Lập
HLV Luis Milla của Indonesia thì kiệm lời hơn: “Chúng tôi đến đây vì giấc mơ và đam mê của mình. SEA Games là giải đấu lớn mà ai cũng muốn chiến thắng. Indonesia sẽ nỗ lực chơi tốt từng trận đấu một và chứng minh bóng đá Indonesia vẫn đang tiến bộ từng ngày”.
Trong khi đó, trợ lý HLV Đông Timor nói ông đánh giá rất cao U.22 Việt Nam, bởi đội bóng mà HLV Hữu Thắng dẫn dắt có nhiều cầu thủ giỏi. Dù vậy, Đông Timor sẽ nỗ lực để chơi tốt nhất có thể”.
Campuchia tuyên bố vô địch bóng đá nam SEA Games 2017 - ảnh 2
Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của U.22 Thái Lan Watanya Wongopasi Độc Lập
Ở buổi họp báo, người đặc biệt nhất là nữ trưởng đoàn Thái Lan Watanya Wongopasi, khi dự họp báo thay cho HLV Worrawoot Srimaka. Bà Watanya Wongopasi khẳng định quyết tâm: “Không phải từ bây giờ mà chúng tôi đã chuẩn bị cả 1 năm nay để bảo vệ thành công chức vô địch. Tôi tôn trọng mọi đối thủ, nhưng chúng tôi sẽ nhập cuộc một cách tự tin nhất”.

Quốc Việt – Khánh Châu
(từ Kuala Lumpur)

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Lê Long

Thắng được U22 VN là Campuchia sẽ chắc chắn vô địch.

Bình luận

Đọc thêm SEA Games 2017

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Dương Thúy Vi đã xuất sắc mang về tấm HCV đầu  tiên cho Việt Nam tại SEA Games 29 /// Độc Lập
Mẹ của Dương Thúy Vi làm mâm cơm mừng con gái đoạt HCV SEA Games
‘Tôi hóng tin con từ sáng đến giờ. Trước khi đi lễ, còn nhắn tin cho con từ sớm. Vi bảo con thi thứ 8 nên tôi hơi run. Giờ nhà báo gọi điện nói Vi đoạt HCV mà tôi mừng chảy cả nước mắt’, bà Nguyễn Thị Hoa - mẹ của nhà vô địch SEA Games 29 nội dung kiếm thuật nghẹn ngào chia sẻ.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận