Cuộc thi viết Cảm xúc SEA Games 2017

0 Ban Thể thao
Cuộc thi viết Cảm xúc SEA Games 2017 /// TNO
Cuộc thi viết Cảm xúc SEA Games 2017TNO
Cuộc thi dành cho tất cả bạn đọc của Báo Thanh Niên trong và ngoài nước (trừ những nhân viên, cộng tác viên đang làm việc cho Báo Thanh Niên, đơn vị tài trợ).

Cuộc thi dành cho tất cả bạn đọc của Báo Thanh Niên trong và ngoài nước (trừ những nhân viên, cộng tác viên đang làm việc cho Báo Thanh Niên, đơn vị tài trợ).

Cuộc thi viết Cảm xúc SEA Games 2017 - ảnh 1
Bạn đọc gửi các bài viết mang tính bình luận của mình thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng về một số sự kiện đáng nhớ, về các trận đấu, về một thần tượng nào đó hay một vấn đề trong đại hội hoặc chuyện hậu trường... liên quan đến SEA Games 2017.
Mỗi bài viết dự thi không dài quá 300 chữ. Bài thi phải thể hiện được chính kiến, cảm xúc một cách rõ ràng, không viết lại theo thông tin từ sách, báo khác, không đi sâu phân tích chuyên môn trước và sau trận đấu, chưa tham dự bất kỳ cuộc thi nào. Bài dự thi sẽ không được xem là hợp lệ nếu sao chép dưới mọi hình thức. Mỗi bạn đọc có thể gửi một hoặc nhiều bài dự thi.
Bài thi gửi về địa chỉ email camxucseagames2017@thanhnien.vn hoặc gửi về tòa soạn Báo Thanh Niên, địa chỉ 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, bắt đầu từ hôm nay 13.8 đến hết ngày 30.8. Ngoài bì thư và email ghi rõ “Tham dự cuộc thi cảm xúc SEA Games 2017” và ghi thông tin người gửi bao gồm tên, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại. Mỗi bài được chọn đăng trên báo in Thanh Niên ngày và Thanh Niên Tuần San bắt đầu từ ngày 15 - 31.8 đều có nhuận bút.
Để có thể đồng cảm, chia sẻ và trân trọng những lời hay ý đẹp của bạn đọc gửi về trong mùa SEA Games, Ban giám khảo cuộc thi sẽ gồm 5 thành viên đều có kinh nghiệm biên tập thể thao gồm: 1/ Ông Hải Thành, Phó tổng biên tập, Trưởng ban; 2/ Ông Lâm Hiếu Dũng, Phó tổng thư ký tòa soạn, Phó trưởng ban; 3/ Ông Thanh Thảo, nhà thơ; 4/ Ông Trần Quang Tuyến, Trưởng ban Thể thao; 5/ Ông Thái Sơn Tùng, biên tập viên Ban thể thao, đều là thành viên. Nhiệm vụ của ban chấm thi sẽ kiểm tra tất cả bài viết dự thi và xác định bài viết hợp lệ (gửi về trước thời hạn đã quy định), chọn ra các bài viết vào chung khảo và xác định bài viết đoạt giải. Ban chấm thi cũng sẽ lưu giữ tất cả bài viết dự thi có chất lượng để có thể tiếp tục sử dụng sau này.
Cuộc thi lần này nhận được sự đồng hành tài trợ độc quyền của Công ty TNHH MTV Yến Sào Khánh Hòa và sẽ có 20 giải thưởng với tổng giải thưởng lên đến gần 70 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng như sau
1 giải nhất: 9 triệu đồng tiền mặt + 100 gr yến tinh chế trị giá 6 triệu đồng
1 giải nhì: 4 triệu đồng tiền mặt + 100 gr yến tinh chế trị giá 6 triệu đồng
3 giải ba: mỗi giải gồm 2 triệu đồng tiền mặt + 50 gr yến tinh chế trị giá 3 triệu đồng
5 giải tư: mỗi giải gồm 1 triệu đồng tiền mặt + 5 hộp yến loại 222 ml trị giá 1,2 triệu đồng.
10 giải khuyến khích: mỗi giải gồm 3 hộp yến loại 222 ml và 5 hộp Sanest 6 lon trị giá 1 triệu đồng.
Kết quả các cuộc thi sẽ được công bố trên Báo Thanh Niên Thanh Niên Tuần San, dự kiến ngày 8.9. Lễ phát giải sẽ được tổ chức tại Tòa soạn Báo Thanh Niên ngày 14.9.2017.
Cuộc thi viết Cảm xúc SEA Games 2017 - ảnh 2

Ban Thể thao

Bình luận

Đọc thêm SEA Games 2017

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Dương Thúy Vi đã xuất sắc mang về tấm HCV đầu  tiên cho Việt Nam tại SEA Games 29 /// Độc Lập
Mẹ của Dương Thúy Vi làm mâm cơm mừng con gái đoạt HCV SEA Games
‘Tôi hóng tin con từ sáng đến giờ. Trước khi đi lễ, còn nhắn tin cho con từ sớm. Vi bảo con thi thứ 8 nên tôi hơi run. Giờ nhà báo gọi điện nói Vi đoạt HCV mà tôi mừng chảy cả nước mắt’, bà Nguyễn Thị Hoa - mẹ của nhà vô địch SEA Games 29 nội dung kiếm thuật nghẹn ngào chia sẻ.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận