Âu lo cho đô cử số 1 Việt Nam Thạch Kim Tuấn

0
Chỉ khi được chữa trị dứt điểm, Thạch Kim Tuấn mới có thể nâng cao thành tích /// Khả Hòa
Tình trạng chấn thương của Thạch Kim Tuấn - VĐV cử tạ số 1 Việt Nam ở hạng cân 56 kg nam rất phức tạp và anh sẽ phải tuân thủ quy trình huấn luyện đặc biệt mới có thể đảm bảo được những mục tiêu lớn trong tương lai.

Đầu tư VĐV cho SEA Games 29 và ASIAD còn nhiều bất công

0
Nguyễn Thị Huyền vẫn xứng đáng được đầu tư sâu /// Khả Hòa
Trong danh sách đầu tư 55 VĐV trọng điểm để chuẩn bị cho SEA Games 29 và ASIAD vừa được Bộ VH-TT-DL và Tổng cục TDTT ban hành, đội tuyển điền kinh có 6 VĐV nhưng lại thiếu vắng một số gương mặt xuất sắc.

'Không vô địch SEA Games thì vứt!'

2
Lứa cầu thủ U.22 Việt Nam hiện nay được kỳ vọng lớn sẽ đoạt HCV SEA Games 2017 /// Độc Lập
8 năm trước, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng khi ấy còn làm phó đã sung sướng nói như thế trước trận chung kết SEA Games 26 tái ngộ Malaysia…

Hà Nội và TP.HCM 'chạy đua' đăng cai SEA Games 31

0
Trung tâm thể thao Phú Thọ (TP.HCM) dự kiến được mở rộng để phục vụ SEA Games 31	 /// Khả Hòa
Chính phủ sẽ chốt quyền đăng cai trong năm 2017, sau khi Hà Nội và TP.HCM trình bày các đề án cũng như giải pháp khả thi để đăng cai Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 vào năm 2021.

U.22 Malaysia có HLV ngoại tại SEA Games 2017

0
U.22 Malaysia hiện nay và sắp sang TP.HCM, có nhiều gương mặt từng thi đấu ở giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên các năm 2012 và 2014 /// New Straits Times
Sau năm 2016 thất bát, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) vừa quyết định bổ nhiệm HLV ngoại người Đức Frank Bernhardt dẫn dắt đội tuyển U.22 chuẩn bị cho kỳ SEA Games diễn ra trong tháng 8 năm nay trên sân nhà.

HAGL: Khai xuân Hàm Rồng mà lòng ngóng về Sài thành

0
Văn Sơn và các đồng đội vui vẻ bước vào buổi tập mồng 4 tết Đinh Dậu /// Minh Trần
Trong khi một số nơi vẫn phủ phê với ‘thịt mỡ dưa hành’, thì các cầu thủ HAGL khắp từ các miền đất nước đã tất tả tề tựu trình diện tại Hàm Rồng ngay mồng 3 tết Đinh Dậu.