Vừa mổ ruột thừa vẫn tự túc đi thi SEA Games

0
Mãnh Nhi (trái) cùng đồng đội khởi động trước giờ thi đấu 
 /// Khả Hòa
Phải mổ ruột thừa cách đây chưa đầy 1 tháng rưỡi nhưng nữ tuyển thủ bơi nghệ thuật Phan Mãnh Nhi đã hồi phục “thần kỳ” để góp mặt ở SEA Games 29 vào giờ chót.

Cuộc chiến 'marathon' của Ánh Viên

0
Nụ cười tươi rói của cô gái vàng Ánh Viên trong buổi tập sáng 18.8 /// Quỳnh Mai
Ánh Viên đang tràn đầy sinh lực và sự quyết tâm để chuẩn bị bước vào cuộc thử thách trọng đại của sự nghiệp tại SEA Games 29. Cô gái 21 tuổi ôm trong tim một khát vọng cháy bỏng là phá vỡ kỷ lục của chính mình ở kỳ SEA Games hai năm trước.

Cuộc thi viết cảm xúc SEA Games: Tôi yêu Công Phượng

0
Công Phượng /// Độc Lập
Một cầu thủ không tạo thành đội bóng, nhưng một đội bóng chỉ cần một vài cá nhân xuất sắc, tinh quái cũng có thể mang về những chiến thắng bất ngờ. Công Phượng là một trong những cầu thủ đó. Tôi yêu Công Phượng từ những tố chất của một cầu thủ lẫn nhân cách con người.

Hoàng Thị Thanh đoạt HCB marathon nữ

0
Hoàng Thị Thanh về đích thứ 2 /// Độc Lập
Sáng nay, VĐV Hoàng Thị Thanh mang về cho điền kinh Việt Nam tấm huy chương bạc nội dung marathon nữ với lộ trình thi đấu 42,195 km.

Khai mạc SEA Games 29 sợ… mưa!

0
Hơn 8.000 cảnh sát được huy động bảo vệ lễ khai mạc SEA Games
 /// Khả Hòa
Ban tổ chức đã hoàn tất các công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho buổi lễ khai mạc vào lúc 17 giờ hôm nay 19.8 (giờ VN), dự kiến kéo dài đến 22 giờ. Thế nhưng trời đổ mưa lớn hơn 2 giờ đồng hồ chiều qua khiến mọi người không khỏi lo lắng.

Tiếp sức cho những ước mơ SEA Games 29

0
Báo Thanh Niên kết hợp cùng Samsung Việt Nam thực hiện Chương trình “Kết Nối SEA Games 2017” /// Ngọc Dương
Trong kỳ SEA Games 2017 này, gần 500 vận động viên (VĐV) Việt Nam lên đường bước vào cuộc đọ sức lớn. Mỗi người đều có những tâm trạng và xúc cảm khác nhau, song họ đều mang chung một khao khát: đem về cho tổ quốc những tấm huy chương danh giá.