video nổi bật

Máu đổ trong trận derby bóng rổ TP.HCM

0
Anthony Võ (Saigon heat) đổ máu trong pha tranh chấp với một cầu thủ đội chủ nhà /// Độc Lập

Cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng rổ cùng TP.HCM là Hochiminh City Wings và Saigon Heat trong khuôn khổ giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam (VBA) diễn ra khá căng thẳng, đỉnh điểm là Anthony Võ bên phía Saigon Heat phải ôm khuôn mặt đẫm máu rời sân.

AIMAG 2017: Bất ngờ từ những người ít được chờ đợi

0
Trịnh Văn Vinh (hàng sau, thứ 2 từ trái sang) đã gây bất ngờ với tấm HCV ở AIMAG 2017 /// Trọng Đức
Đô cử Trịnh Văn Vinh dù từng thắng tại SEA Games nhưng có rất ít người tin anh sẽ giành HCV ở AIMAG còn Nguyễn Tiến Trọng, người không được chờ đợi ở môn điền kinh cũng gây bất ngờ với chiến thắng ở môn nhảy xa.

Thạch Kim Tuấn đứng dậy sau nỗi đau Rio

0
Thạch Kim Tuấn giành HCV rất thuyết phục 

 /// Quang Tuyến
Một năm trước ở sân chơi lớn Olympic tại Rio De Janeiro, Thạch Kim Tuấn đã làm cho kỳ vọng của người hâm mộ VN tan thành mây khói, nhưng giờ đây tại đấu trường Asian Indoor Games, đô cử TP.HCM đã lấy lại hình ảnh vốn có của mình.

Việt Nam có tấm HCV thứ 3 ở AIMAG 2017

0
Trịnh Văn Vinh (bìa phải) đã mang về tấm HCV thứ 2 cho Việt Nam tại AIMAG 2017 /// Khả Hòa
Tối nay, Việt Nam đã có thêm tấm HCV thứ 3 tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017 và người đem về là đô cử Trịnh Văn Vinh và VĐV nhảy xa Nguyễn Tiến Trọng.

AIMAG 2017: Trọng tài môn jujitsu đổi trắng thay đen

0
Đồng đội an ủi Hồng Sơn sau khi bị xử thua /// Đăng Khoa
Câu chuyện trọng tài tưởng chỉ xảy ra ở ao làng Đông Nam Á qua các kỳ SEA Games thôi thì nay lại xuất hiện trắng trợn ở sân chơi châu lục trong môn jujitsu tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG), khi trọng tài dù đã công bố kết quả vẫn có thể đổi trắng thay đen.
xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bình luận

Quần vợt

 2 độc giả trúng giải Cuộc thi Cùng Bia Sài Gòn dự đoán kết quả Wimbledon đi xem US Open 2017 do báo Thanh Niên tổ chức /// Hoàng Anh

'Ngỡ như mơ khi được xem trận chung kết Grand Slam trên đất Mỹ'

0
Có mặt tại New York (Mỹ) xem trận chung kết giữa Rafael Nadal và Kevin Anderson, 2 độc giả trúng giải Cuộc thi Cùng Bia Sài Gòn dự đoán kết quả Wimbledon đi xem US Open 2017 do báo Thanh Niên tổ chức, đã có nhiều cảm nhận về giải Grand Slam danh giá này.