Lọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa

0 Thiên Hà
Nguyễn Thị Huyền rạng rỡ bên chồng /// Nhân vật cung cấp
Nguyễn Thị Huyền rạng rỡ bên chồngNhân vật cung cấp
Cô lọ lem của bộ môn điền kinh Nguyễn Thị Huyền vừa lên xe hoa về nhà chồng. Đám cưới được tổ chức ấm áp tại cả Nam Định, nhà gái và Lạng Sơn, nhà trai với sự có mặt của các thầy cô, HLV, VĐV…
Chồng của Nguyễn Thị Huyền là Phạm Quỳnh, Giảng viên Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh. Đây cũng là nơi mà Nguyễn Thị Huyền đang gấp rút hoàn thiện chương trình Đại học. Đám cưới của Quỳnh và Huyền diễn ra ngày 3.1, sau nhiều ngày tìm hiểu, hai người quyết định về chung một nhà.
Nguyễn Thị Huyền sinh năm 1993. Cô gái sinh ra và lớn lên ở vùng quê Ý Yên, Nam Định từng giành liên tiếp 3 HCV tại SEA Games 2015, HCV điền kinh châu Á Grand Prix 2015, tham dự Olympic 2016.
 Lọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa - ảnh 1
Huyền e ấp trong ngày cưới Nhân vật cung cấp
Những ngày đầu năm mới 2017, giới thể thao đón nhận nhiều tin vui khi các hot girl lần lượt lên xe hoa.
Ngày 3.1 cũng là ngày diễn ra lễ ăn hỏi của búp bê thể dục dụng cụ Đỗ Ngân Thương. Đám cưới của cô gái với chiếc răng khểnh sinh năm 1989 tại Hà Nội diễn ra vào tháng 3.2017. Chồng sắp cưới của cô là Việt Anh, một kỹ sư điện lực.
Trước đó, ngày 26.12.2016, cặp đôi của bộ môn cầu lông Vũ Thị Trang - Nguyễn Tiến Minh cũng đã về cùng một tổ ấm. Đám cưới của họ tổ chức ở TP.HCM, trong hôm nay, 7.1, cả hai họ sẽ cùng chung vui tại nhà gái ở Bắc Giang.
Lọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa - ảnh 2
Ngày 3.1 cũng là ngày ăn hỏi của búp bê Ngân Thương. Chồng của cô là kỹ sư điệnLọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa - ảnh 3
Ngân Thương sinh năm 1989 đang là HLV thể dục dụng cụ cho các em nhỏ Hà Nội, sau khi lập gia đình, cô vẫn gắn bó với bộ môn này
Lọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa - ảnh 4
Búp bê Ngân Thương từng giành 7 HCV qua các kỳ SEA Games 2003, 2005, 2007, 2011
Lọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa - ảnh 5
Ngân Thương và người bạn trong bộ môn thể dục dụng cụ Phạm Phước Hưng

Thiên Hà

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Gianni Savio (trái) nhận án phạt do liên quan đến bê bối 'trả tiền để được đua' /// AFP
Rúng động bê bối 'trả tiền để được đua' ở xe đạp Ý

Liên đoàn xe đạp Ý (FCI) vừa ban hành án phạt cấm thi đấu đối với 2 HLV đồng thời loại khỏi giải đua danh tiếng Giro d’Italia 2017 và các giải đua khác do liên quan đến scandal 'trả tiền để được đua' rúng động làng xe đạp đất nước hình chiếc ủng.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận