Tết đặc biệt của cặp đôi vàng cầu lông Việt Nam

0 Hoàng Quỳnh
cặp đôi vàng cầu lông Việt Nam hạnh phúc trong ngày tết /// Lê Phong
cặp đôi vàng cầu lông Việt Nam hạnh phúc trong ngày tếtLê Phong
Vừa góp gạo thổi cơm chung, cặp đôi số 1 cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang được hưởng mùa xuân đầu tiên bên nhau đầy ấp niềm vui, hạnh phúc.
Với cô gái quê Bắc Giang Vũ Thị Trang, Tết năm nay đặc biệt hơn cả khi cô được làm dâu, ăn tết ở quê chồng TP.HCM.
"Tôi thấy cuộc sống  của mình cũng không thay đổi nhiều do xa nhà từ nhỏ đi tập luyện, thi đấu nhiều hơn nên tự lo cho bản thân được. Có chồng là người mà mình yêu thương, trân trọng, được sống bên chồng, đón Tết cùng gia đình chồng càng làm tôi hạnh phúc", Vũ Thị Trang chia sẻ.
Tết đặc biệt của cặp đôi vàng cầu lông Việt Nam - ảnh 1
Vũ Thị Trang hạnh phúc bên Nguyễn Tiến Minh Lê Phong
Những giáp Tết, Vũ Thị Trang cùng Nguyễn Tiến Minh vẫn hăng say tập luyện nhằm chuẩn bị tranh tài cho giải cầu lông vô địch đồng đội châu Á diễn ra ngay sau Tết tại TP.HCM. Bên cạnh luyện tập để giữ phong độ, cặp vợ chồng trẻ cũng quán xuyến cửa hàng thể thao và không quên tranh thủ dạo phố hưởng không khí Tết. 
Tết đặc biệt của cặp đôi vàng cầu lông Việt Nam - ảnh 2
Cặp đôi vàng cầu lông Việt Nam tay trong tay dạo phố đón xuân Lê Phong
Trò chuyện với thethao.thanhnien.vn ngay ngày đầu năm mới, tay vợt đi vào lịch sử thể thao Việt Nam với 3 lần tranh tài ở đấu trường Olympic Nguyễn Tiến Minh cười tươi cho biết cảm giác có vợ  "thật là thích", càng thích hơn khi sánh vai cùng vợ trong những ngày xuân như thế này.
"Vợ chồng tôi chưa tính chuyện có em bé mà tập trung thi đấu đỉnh cao đến hết năm 2017", Tiến Minh nói.

Hoàng Quỳnh

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

quyen

Phải nói đây là cặp đôi thể thao đáng yêu nhất. Chúc cho 2 em luôn hạnh phúc, thành công trong công việc cũng như chuyên môn

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các VĐV Việt Nam tập luyện trong tuyết ngày 22.2 /// Quang Tuyến
Á vận hội mùa đông 2017: Thời tiết Nhật Bản ấm lên, VĐV Việt Nam lại gặp khó
Hôm nay (22.2) là ngày mà cả đoàn thể thao Việt Nam sôi sùng sục khi phát hiện thời tiết tại Sapporo (Nhật) bớt lạnh, có nắng nhẹ và nhiệt độ ngoài trời khoảng 3 độ C. Vì thế không ai bảo ai cả 4 VĐV thi tài 2 ngày còn lại chia nhau ra tập luyện một cách sung mãn nhất với hy vọng sẽ làm được điều gì đó tạo dấu ấn hơn nữa ở Á vận hội mùa đông Sapporo 2017.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận