video nổi bật

2 võ sĩ Việt Nam vào chung kết Muay vô địch thế giới

0
Duy Nhất cầm cờ Việt Nam trên sàn đấu /// Trung Thang
Tối qua, HLV trưởng Giáp Trung Thang từ Belarus gọi về cho biết, sau khi trầy trật thời gian đầu thì cuối cùng Việt Nam cũng hưởng quả ngọt khi 2 võ sĩ đã xuất sắc lọt vào trận chung kết giải Muay vô địch thế giới 2017. Đó là Lê Hoàng Đức hạng cân 48 kg và Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất hạng cân 60 kg nam.

Johnny Trí Nguyễn giải thích tại sao Từ Hiểu Đông thắng Ngụy Lôi

1
Johnny Trí Nguyễn là một diễn viên và cũng là một võ sư /// Độc Lập
Những ngày qua mạng xã hội đã xuất hiện video clip cho thấy võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông chỉ cần 10 giây để đánh bại võ sư Thái Cực Quyền Ngụy Lôi. Tranh luận nổ ra không dứt, và để có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đền này, Báo Thanh Niên thực hiện chương trình trực tiếp (livestream) cuộc trao đổi với một nhân vật có uy tín trong làng võ thuật Việt Nam – diễn viên, võ sư Johnny Trí Nguyễn.
 

Treo thưởng hàng triệu USD cho võ sĩ đánh bại kẻ hạ nhục võ thuật Trung Quốc

3
Sự ngạo nghễ kèm nhiều tuyên bố xúc phạm của Từ Hiểu Đông đang khiến làng võ thuật Trung Quốc nổi giận /// CHỤP MÀN HÌNH

Một triệu phú người Trung Quốc tiếp tục châm ngòi cho sự bùng nổ của truyền thông xã hội khi tuyên bố trả khoản thưởng hàng triệu cho các chiến binh môn phái võ thuật truyền thống nước này nếu hạ gục võ sĩ MMA nghiệp dư Xu Xiaodong (Từ Hiểu Đông) để lấy lại danh dự cho võ thuật truyền thống quốc gia đông dân nhất thế giới. 

Võ thuật Trung Quốc dậy sóng khi bị võ sĩ MMA nghiệp dư hạ nhục

9
Cú hạ knock out võ sư Thái cực quyền của Từ Hiểu Đông (phải) đã làm dậy sóng cộng đồng mạng Trung Quốc  /// CHỤP MÀN HÌNH

Các môn phái võ thuật Trung Quốc đã 'nổi điên' sau khi một võ sĩ nghiệp dư võ thuật hỗn hợp Xu Xiao Dong (Từ Hiểu Đông) đăng tải một đoạn video hạ gục bậc thầy Thái cực quyền Wei Lei (Ngụy Lôi) chỉ trong 10 giây nhằm hạ thấp danh tiếng của võ thuật truyền thống quốc gia. 

Hà “lì” giành HCV bắn súng Đông Nam Á

0
Phạm Thị Hà (giữa) nhận HCV bắn súng Đông Nam Á  /// Khánh Mai
Được đồng đội gọi bằng “nick name” rất trìu mến là Hà “lì” suốt mười mấy năm nay đủ để nói lên bản lĩnh và tâm lý vững vàng của xạ thủ người Hải Dương Phạm Thị Hà, tân chủ nhân tấm HCV giải vô địch bắn súng Đông Nam Á 2017 nội dung súng ngắn thể thao nữ 25 m, vào ngày 6.5 tại Kuala Lumpur (Malaysia).
xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bình luận

Chelsea sẽ có cú đúp!

1
Chelsea có đủ mọi yếu tố của một nhà vô địch /// AFP
Trận đấu có vẻ khó khăn, khi Chelsea dẫn điểm 2 lần mà vẫn không thể bứt lên trước một Tottenham tỏ ra...

Quần vợt