video nổi bật

Việt Nam kỳ vọng vào kình ngư 15 tuổi

0
Kình ngư trẻ Nguyễn Hữu Kim Sơn  /// Quỳnh Mai
Do mâu thuẫn với cơ quan chủ quản cũ là TP.HCM nên kình ngư trẻ Nguyễn Hữu Kim Sơn buộc lòng phải ra đi giữa năm 2015. Nhưng từ khi về đầu quân cho An Giang, kình ngư trẻ này ngày càng trưởng thành vượt bậc và hiện là ngôi sao mới nổi của đội tuyển bơi Việt Nam.

Chưa chọn ai giữa Kim Tuấn và Quốc Toàn

0
Thạch Kim Tuấn  /// Khả Hòa
Do Ban tổ chức SEA Games 29 chỉ cho phép mỗi quốc gia đăng ký 1 VĐV/hạng cân, nên đến giờ việc lựa chọn Thạch Kim Tuấn hay Trần Lê Quốc Toàn thi đấu ở hạng cân 56 kg, cũng là nội dung mà cử tạ VN đặt chỉ tiêu lấy HCV, vẫn chưa rõ ràng.

Herbalife - đối tác dinh dưỡng đáng tin cậy của thể thao Việt Nam

0
Herbalife đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển dinh dưỡng 
thể thao nước nhà	
 /// Song Thảo
Thành công của một VĐV, một đội tuyển hay cao hơn là của một đoàn thể thao ở bất kỳ giải đấu lớn nhỏ nào đều phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố dinh dưỡng và thể thao Việt Nam từ nhiều năm nay rất may mắn khi có đối tác đáng tin cậy là Herbalife - tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu.
 

Giải Golf cộng đồng người Việt tại Bắc Âu

0
Giải đấu của người Việt ở Bắc Âu đã kết thúc tốt đẹp  /// Tân Lý

Giải EVGA-championship 2017 Sweden Open là giải thứ 7 trong hệ thống giải golf người Việt tại châu Âu đã thu hút gần 100 golfer Việt kiều đến từ các nước Đức, Nga, Pháp, Slovakia, CH Czech, Hungari, Đan Mạch và Phần Lan.

Trở ngại mới cho bóng chuyền Việt Nam tại SEA Games 29

0
Từ Thanh Thuận (phải) trong trận thắng Thái Lan /// AVC
Vượt qua Thái Lan tại giải vô địch châu Á sau quá nhiều lần thất bại trước đây, tâm lý thi đấu của đội bóng chuyền nam VN tốt hẳn lên và có thêm niềm tin khi đối đầu với đối thủ này tại SEA Games sắp tới.

Giải vovinam vô địch thế giới lần 5

0
Đội tuyển vovinam VN dự giải vô địch thế giới /// Lê Giang
Chủ tịch Liên đoàn Vovinam VN Mai Hữu Tín nhấn mạnh mục đích của vovinam VN đến Ấn Độ dự giải vô địch thế giới (từ 1 - 5.8) không phải lấy hết huy chương mà chú trọng quảng bá võ Việt đến với bạn bè quốc tế.

Điền kinh Việt Nam bỏ lỡ một cơ hội vàng

0
VĐV Nguyễn Văn Đông /// Ảnh: CTV
Do không được đăng ký ngay từ đầu nên mặc dù vừa đạt thành tích rất ấn tượng tại giải điền kinh TP.HCM mở rộng, VĐV nhảy xa Nguyễn Văn Đông (Hà Nội) vẫn không được tham dự SEA Games 29.
xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bình luận

Quần vợt

Sugita lần đầu vào tứ kết một giải Masters 1.000 /// AFP

Giải Cincinnati 2017: Nữ hấp dẫn hơn nam

0
Với sự thiếu vắng của nhiều tay vợt hàng đầu thế giới, giải ATP Masters 1.000 Cincinnati năm nay đã chứng kiến những bất ngờ khi có nhiều tay vợt nam không được đánh giá cao đã có mặt ở vòng tứ kết.