VFF 'chuyền lỗi' cho HLV Hữu Thắng

1
Ông Lê Hoài Anh, Nguyễn Sỹ Hiển, Trần Quốc Tuấn (từ trái sang) trả lời báo chí về thất bại của U.22 VN  /// Khánh Vy
Cuộc mổ xẻ thất bại của U.22 Việt Nam đã quy trách nhiệm chính cho HLV Hữu Thắng. Còn VFF thanh minh là đã trao đổi nhiều nhưng bản lĩnh HLV chưa tới nên vấp ngã ở SEA Games.

AFF kiến nghị thay đổi nguyên tắc bốc thăm bóng đá SEA Games

0
Cuộc họp AFF thống nhất kiến nghị thay đổi thể thức bốc thăm SEA Games 
 /// VFF
Phó chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đồng thời là Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, cho biết trong cuộc họp của AFF vào hôm qua 1.7 tại Nha Trang, các thành viên Hội đồng AFF, trong đó có cả LĐBĐ Malaysia, đã thống nhất với phân tích của đại diện VFF về nguyên tắc bốc thăm SEA Games 29 quá có lợi cho chủ nhà.

Đội tuyển Việt Nam ngủ vùi khi vừa đặt chân đến Tajikistan

0
HLV Hữu Thắng phải 'nhờ cậy' chiếc gối đặc biệt này cho chuyến bay dài /// Đoàn Nhật
Kết thúc hành trình kéo dài đến 33 tiếng đồng hồ, rạng sáng 25.3, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân bay quốc tế Dushanbe (Tajikistan), địa điểm sẽ diễn ra trận đấu đầu tiên vòng loại Asian Cup gặp Afganistan vào ngày 28.3 này.

VCK U.20 World Cup 2017: 'Việt Nam phấn đấu giành vị trí thứ 2 bảng E sau Pháp'

1
HLV Hoàng Anh Tuấn và phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tại Suwon, Hàn Quốc /// Nhân vật cung cấp
Trong suốt gần 60 phút đồng hồ diễn ra lễ bốc thăm  VCK U.20 World Cup, chúng tôi đã hồi hộp theo sát từng diễn tiến được phát trên màn hình còn những người trực tiếp có mặt tại khán phòng của lễ bốc thăm như ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Hoàng Anh Tuấn thì: 'Cũng hồi hộp không kém người ở nhà đâu'.

U.23 Việt Nam gặp Malaysia ngay sau tết

0
U.23 VN (phải) từng thắng đậm U.23 Malaysia tại SEA Games 2015 
 /// Khả Hòa
Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết tuyển U.23 Việt Nam (VN) sẽ tập trung vào ngày 3.2 (tức mùng 7 tết) để thi đấu giao hữu với U.23 Malaysia trên sân Thống Nhất vào ngày 7.2.