Trọng tài thổi bậy: 'Con hư tại mẹ'

0
Trọng tài Nguyễn Trọng Thư đang bị chỉ trích rất nhiều về cách cầm còi thiếu công tâm /// Khả Hòa
V-League đang đi xuống bởi đội ngũ trọng tài ngày càng sa sút về chuyên môn, đạo đức. Phần đông trong số họ còn là sản phẩm của sự yếu kém, trì trệ từ những người điều hành trọng tài của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban Trọng tài.

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư khổ vì... ông Mùi

0
Trọng tài Nguyễn Trọng Thư ở trận TP.HCM - Long An /// Bạch Dương
Tổ phản biện phân công trọng tài của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã phản ứng rất gay gắt việc trưởng Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử con trai là trọng tài Nguyễn Trọng Thư làm nhiệm vụ tại vòng 9,10 V-League 2017. Trước sức ép này, ông Mùi đã phải thay đổi…

FIFA cấm vĩnh viễn trọng tài bán độ trận vòng loại World Cup 2018

0
Trọng tài Joseph Odartei Lamptey bị cấm hành nghề vĩnh viễn vì "bóp méo" tiếng còi phục vụ dàn xếp tỷ số /// Ảnh chụp màn hình

FIFA tiếp tục mạnh tay trong việc ngăn chặn vấn nạn bán độ khi ban hành quyết định cấm tham gia các hoạt động bóng đá đối với trọng tài người Ghana Joseph Odartei Lamptey, bởi một tình huống gây tranh cãi ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Phi.

Tan mộng tạo lịch sử V-League, FLC Thanh Hóa trách trọng tài

0
HLV Petrocvic tỏ thái độ bất bình trọng tài và bị truất quyền chỉ đạo /// Minh Hoàng
Trận đấu trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội FC gặp FLC Thanh Hóa (TH) ở vòng 10 vào chiều 19.3 xứng đáng là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất của lượt đi khi có đầy đủ những tình huống gay cấn nhất, thậm chí có thể xem là… bi kịch nhất.

Thay ông Mùi, trọng tài có còn 'mùi'?

2
Ông Nguyễn Văn Mùi tự rút lui phần việc phân công trọng tài và tiến cử cấp phó Dương Văn Hiền (trái) làm thay /// VSI
Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi tự rút lui phần việc phân công trọng tài và tiến cử cấp phó Dương Văn Hiền làm thay, nhưng liệu đó có phải là động tác giả để xoa dịu dư luận hay vẫn chỉ lọt sàng xuống nia?

Trọng tài Mexico đình công để đòi tăng án phạt cầu thủ

0
Hiệp hội Trọng tài Mexico quyết định đình công để đòi xử nặng cầu thủ /// AFP

Làng bóng đá Mexico vừa xảy ra một tình huống hi hữu khi tất cả trọng tài ở giải đấu hàng đầu quốc gia đồng loạt đình công để đòi ban tổ chức phải tăng án phạt đối với các cầu thủ có hành vi phi thể thao. 

Ông Nguyễn Văn Mùi mất quyền phân công trọng tài

0
Ông Nguyễn Văn Mùi không được quyền phân công trọng tài từ vòng 9 /// Khả Hòa
Theo thông tin mới nhất mà thethao.thanhnien.vn vừa có được, kể từ vòng 9 V-League 2017, trưởng Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Văn Mùi sẽ không được quyền phân công trọng tài nữa.