Báo Thanh Niên mở chuyên trang SEA Games: Mời bạn đọc tham dự 3 cuộc thi với tổng giải thưởng hơn 250 triệu đồng

0
Các phóng viên Báo Thanh Niên đã có mặt tại Kuala Lumpur  /// Độc Lập
Từ thứ hai 14.8 đến hết ngày 30.8, báo in Thanh Niên hằng ngày sẽ tăng trang thể thao thành 3 trang (gồm các trang 20, 21, 22) và có chuyên mục SEA Games trên báo điện tử để chuyển tải đầy đủ các thông tin về Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 29 năm 2017 sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia.

U.22 Việt Nam: Chờ 'lá bài tẩy' Hồng Duy

1
Hồng Duy trong trận thủy chiến với Đông Timor tại vòng loại U.23 châu Á 2018 /// Khả Hòa
Sau 3 năm, cũng giống các đồng đội Công Phượng, Tuấn Anh... ở HAGL, Hồng Duy đã trưởng và điềm đạm hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất của một cầu thủ là thể hiện trên sân cỏ...

U.22 Việt Nam - Ngôi sao K-League: Đất diễn cho siêu dự bị

0
Đội U.22 Việt Nam sẽ khó bố trí đội hình vì trong đội có nhiều sao /// Minh Tú
‘HLV Hữu Thắng nói đúng, đây không phải trận đấu mang tính sống còn vì chẳng phải đoạt vé đi đâu cả, nhưng được gặp một quân xanh thượng thặng như đội tuyển các ngôi sao K-League, U.22 Việt Nam sẽ biết mình nên giữ lại ai, cần… hy sinh những gì để có được nhân sự tốt nhất’, bình luận viên Vũ Quang Huy nói.

U.22 Việt Nam cần thêm tiền vệ phòng ngự

0
Ngoài Duy Mạnh, rất cần thêm 1 tiền vệ phòng ngự tốt	 /// Khả Hòa
Sau vòng loại giải U.23 châu Á, hạn chế thấy rõ nhất của U.22 Việt Nam nằm ở hàng thủ khi vị trí trấn giữ khung thành vẫn tạo ra nhiều lo lắng.

Hết đau đầu gối, Công Phượng vẫn né ống kính phóng viên

0
Rất khó khăn mới chớp được cảnh Công Phượng tập gym cùng đồng đội /// Khánh Vy
Sau trận thua của U.22 Việt Nam trước U.23 Hàn Quốc cách đây ít ngày, phóng viên báo Thanh Niên đã ghi nhận hình ảnh tiền đạo Công Phượng rời đường hầm sân Thống Nhất với một bên đầu gối quấn băng. Anh tập tễnh bước ra ngoài rồi giờ tay vẫy chào khán giả đang đứng đợi mình cùng đồng đội.