AIMAG 2017: Sân chơi lớn không thể kinh nghiệm nhỏ

0
Trúng đòn từ võ sĩ Philippines, Võ Quốc Hưng (giáp đỏ) thua cuộc /// Đăng Khoa
Nhiều vận động viên taekwondo, muay đồng loạt vấp ngã vào chiều nay không phải vì họ kém về chuyên môn, nhưng ở một sân chơi lớn như đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á thì không có chỗ cho sự non nớt.

AIMAG 2017: Bất ngờ từ những người ít được chờ đợi

0
Trịnh Văn Vinh (hàng sau, thứ 2 từ trái sang) đã gây bất ngờ với tấm HCV ở AIMAG 2017 /// Trọng Đức
Đô cử Trịnh Văn Vinh dù từng thắng tại SEA Games nhưng có rất ít người tin anh sẽ giành HCV ở AIMAG còn Nguyễn Tiến Trọng, người không được chờ đợi ở môn điền kinh cũng gây bất ngờ với chiến thắng ở môn nhảy xa.

Việt Nam có tấm HCV thứ 3 ở AIMAG 2017

0
Trịnh Văn Vinh (bìa phải) đã mang về tấm HCV thứ 2 cho Việt Nam tại AIMAG 2017 /// Khả Hòa
Tối nay, Việt Nam đã có thêm tấm HCV thứ 3 tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017 và người đem về là đô cử Trịnh Văn Vinh và VĐV nhảy xa Nguyễn Tiến Trọng.

AIMAG 2017: Trọng tài môn jujitsu đổi trắng thay đen

0
Đồng đội an ủi Hồng Sơn sau khi bị xử thua /// Đăng Khoa
Câu chuyện trọng tài tưởng chỉ xảy ra ở ao làng Đông Nam Á qua các kỳ SEA Games thôi thì nay lại xuất hiện trắng trợn ở sân chơi châu lục trong môn jujitsu tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG), khi trọng tài dù đã công bố kết quả vẫn có thể đổi trắng thay đen.

Thạch Kim Tuấn giành HCV AIMAG

0
Thạch Kim Tuấn (giữa) đã đem về cho đoàn thể thao Việt Nam tấm HCV đầu tiên tại AIMAG 2017 /// Đăng Khoa
Tối nay, Thạch Kim Tuấn đã xuất sắc giành HC vàng môn cử tạ hạng cân 56 kg tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017.

AIMAG 2017: Tác nghiệp kiểu VIP

0
Báo chí Việt Nam ngồi xem khai mạc nhưng có “kẻ lạ mặt” ngồi ngay giữa để giám sát /// Đăng Khoa
Chuyện tưởng như đùa nhưng lại đang xảy ra với 9 phóng viên báo chí Việt Nam đang có mặt tại Turkmenistan để tuyên truyền về Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017.

Kỳ vọng Thạch Kim Tuấn và Bùi Thị Thu Thảo

0
Thạch Kim Tuấn được kỳ vọng đoạt vàng cho VN. /// Độc Lập
Hôm nay đoàn thể thao VN thi đấu 5 môn gồm điền kinh trong nhà, muay, cử tạ, jujitsu và taekwondo tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017. Trong đó kỳ vọng giành HCV đặt vào Thạch Kim Tuấn (cử tạ, 56 kg) và Bùi Thị Thu Thảo nhảy xa nữ).

Lễ khai mạc AIMAG 5 sẽ rực rỡ sắc màu

0
Ashgabat trước giờ khai mạc AIMAG 2017 /// Trọng Đức
22 giờ 17 phút tối nay (giờ VN), lễ khai mạc đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017 (AIMAG) sẽ diễn ra tại sân vận động chính của thủ đô Ashgabat. Đoàn thể thao Việt Nam với gần 100 thành viên sẽ diễu hành với người cầm cờ là vận động viên taekwondo Lâm Thị Hà Thanh.

AIMAG 2017: Nhiều bất ngờ ở Ashgabat

0
Diện mạo hiện đại của Turkmenistan một ngày trước khi AIMAG 2017 khai mạc /// Trọng Đức
Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) lần đầu tiên tổ chức tại một đất nước Trung Á - Turkmenistan - vốn chẳng phải là quốc gia mạnh về thể thao nhưng lại thu hút đến trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.