Giáo sư dinh dưỡng hàng đầu Úc hỗ trợ Học viện NutiFood

0
Các giáo sư dinh dưỡng Úc thăm Học viện NutiFood /// Thiên Hà
Ngày 17.9, các giáo sư hàng đầu về dinh dưỡng vận động của đại học Queensland University of Technology (QUT) Úc và các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM đã có buổi tư vấn dinh dưỡng cho phụ huynh học sinh cũng như chia sẻ trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của Học viện bóng đá NutiFood.

U.16 Việt Nam đến Mông Cổ tìm suất vào VCK châu Á

0
U.16 Việt Nam đặt mục tiêu vào VCK châu Á /// Ngọc Linh
Hôm nay 16.9, đội tuyển U.16 Việt Nam sẽ lên đường sang Mông Cổ tham dự vòng loại U.16 châu Á 2018. Vòng loại U.16 châu Á có 10 bảng đấu, chọn 10 đội đầu bảng và 5 đội hạng nhì xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

U.18 Thái Lan may mắn hạ Indonesia trên chấm 11 m

0
Hai hiệp hòa 0-0, U.18 Thái Lan (áo trắng) và Indonesia bước vào loạt sút luân lưu /// MMF
U.18 Thái Lan chơi hơn người suốt 45 phút hiệp 2, nhưng phải nhờ đến tài năng của thủ môn Kantaphat mới thắng được Indonesia để giành quyền vào chung kết U.18 châu Á 2017.

Xe bị đứt sên, cựu tuyển thủ Pháp mất áo vàng

0
Desriac Loic bị đứt sên phải chờ đồng đội lên để mượn xe /// Quang Liêm

Chỉ còn cách đỉnh đèo Giang Ly chưa đầy 150m, xe của cựu tuyển thủ U.23 Pháp Desriac Loic (Bike Life VDC) bất ngờ bị đứt sên, mất áo vàng giải xe đạp quốc tế VTV-Cúp Tôn Hoa Sen về tay Jiung Jang (Korail, Hàn Quốc).

VFF làm gì để U.18 Việt Nam tốt hơn?

1
U.18 VN trong trận thua Myanmar tại giải U.18 AFF 2017  /// Ảnh: VFF
Kịch bản đáng buồn của đội U.22 Việt Nam tại SEA Games 29 lại tái hiện ở đội U.18 Việt Nam khi không thể vào bán kết giải U.18 Đông Nam Á do thất bại ở trận cuối cùng của vòng bảng.

Thua ngược Myanmar, U.18 Việt Nam bị loại từ vòng bảng

0
Các cầu thủ U.18 Việt Nam (áo trắng) bị loại ở trận đấu quyết định /// MMF
Cánh cửa đã mở rộng trước mắt chúng ta, đặc biệt sau bàn mở tỷ số sớm đẹp mắt của Hồng Sơn. Nhưng một lần nữa sai lầm của thủ môn khiến đội tuyển U.18 Việt Nam ôm hận và dừng bước ở vòng bảng.