Vụ Trần Chí Công 'đe dọa' nhà báo: Nóng bàn nghị sự VPF?

0
Trần Chí Công (dấu tròn đỏ) đã từng bị phạt rất nặng ở mùa giải 2016 /// Dương Thu
Mặc dù không được đưa vào các ‘hạng mục’ hoạt động trong hội nghị sơ kết giai đoạn 1 V-League 2017 vào chiều 13.6, nhưng sự vụ liên quan đến phát ngôn gây sốc được đăng trên một tài khoản Facebook được cho là của cầu thủ Trần Chí Công có thể sẽ trở thành một trong những điểm nhấn của cuộc họp này.

Cựu Còi vàng Nguyễn Trọng Thư rớt cuộc thi thể lực

3
Cuộc kiểm tra thể lực trọng tài giữa mùa giải /// Đông Nghi
Ngoài cựu Còi vàng Nguyễn Trọng Thư còn có 4 trọng tài và trợ lý trọng tài khác đã không vượt qua được bài kiểm tra thể lực vào sáng nay (12.6) trong đợt tập huấn trọng tài giữa mùa V-League 2017.

Đấu bù V-League 2017: FLC Thanh Hóa soán ngôi đầu của Hà Nội FC

0
Lê Quốc Phương (áo vàng), tác giả của bàn thắng duy nhất vào lưới Than Quảng Ninh /// Minh Tú
Bàn thắng ở phút cuối cùng của Lê Quốc Phương đã giúp FLC Thanh Hóa khép lại lượt đi V-League 2017 bằng vị trí số 1. Trước khi bước vào lượt đấu bù vòng 11, Hà Nội FC đang tạm giữ ngôi đầu và trận đấu tại Cần Thơ cũng đã kết thúc với tỷ số 1-1.

'Sát thủ' Gaston Merlo đem lại tín hiệu vui cho đội bóng sông Hàn

0
Gaston Merlo vừa lập cú hattrick cho SHB.Đà Nẵng ở Cúp Quốc gia /// Đông Nghi
Việc hàng công liên tục bỏ lỡ cơ hội khiến cho SHB.Đà Nẵng đánh rơi không ít điểm số trong những trận đấu ở giai đoạn lượt đi V-League 2017, và những lúc như thế, cái tên đầu tiên mà người hâm mộ đội bóng sông Hàn nhớ đến không ai khác chính là Gaston Merlo.

Đại gia V-League 'săn' ngoại binh

0
Trung vệ Motta đến từ Brazil tăng cường cho HAGL /// Mai Quỳnh
Tranh thủ 2 tháng tạm nghỉ, nhiều CLB đi tuyển quân, bổ sung cầu thủ cho giai đoạn lượt về V-League 2017. Có đội hớn hở ra mặt nhưng cũng có đội chẳng mua được người ưng ý.