video nổi bật

Khi bầu Đức cho quân chơi giải ngoại…

48
Bầu Đức đã tính sẵn từng bước bỏ giải V-League để cho cầu thủ HAGL ra nước ngoài chơi bóng /// Độc Lập
Ông bầu phố núi Đoàn Nguyên Đức chia sẻ rất thật rằng khi niềm đam mê với V-League đã cạn vì những bàn tay thao túng bóng đá Việt Nam bất chấp dư luận thì ông chuyển hướng ra nước ngoài cho đến khi VFF lành mạnh mới trở lại.

Nếu bầu Đức bỏ bóng đá…

9
Bầu Đức nổi tiếng dám nói dám làm /// Độc Lập
Chúng tôi dùng từ “Nếu” vì ông Đoàn Nguyên Đức còn nhiều khao khát cống hiến cho bóng đá Việt Nam và ấp ủ nhiều hoài bão nhưng quá thất vọng với chiêu trò thao túng của VFF đã bắn tiếng đòi buông bỏ.

Bầu Đức và bằng Đại học ở VFF

56
Bầu Đức đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam /// Độc Lập
Không phải vô cớ bầu Đức những ngày qua lên tiếng phản ứng rất mạnh mẽ vào những tréo ngoe trong ngôi nhà VFF trước thềm Đại hội khóa 8 và nguy cơ thao túng theo kiểu mafia chỉ với một người ngồi 7-8 cái ghế.

Vị thế mới của tuyển Việt Nam

4
Bóng đá VN đá có vị thế mới ở châu lục /// Tuấn Linh
22 giờ tối nay (27.3), tuyển Việt Nam sẽ đá với Jordan - một đội mạnh Tây Á ngay trên sân khách để tranh ngôi đầu bảng C vòng loại Asian Cup 2019.

Cơ hội lớn với bóng đá nữ Việt Nam

3
Tuyển nữ Việt Nam giành HCV tại SEA Games 2017 /// Khả Hòa
Việc FIFA chọn Việt Nam (VN) thực hiện dự án thí điểm phát triển bóng đá nữ là cơ hội cho bóng đá nữ VN chuyển mình. Trong những năm vừa qua bóng đá nữ VN khá ổn định với ngôi vô địch Đông Nam Á hay vô địch SEA Games.
xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bóng đá Quốc tế

Neymar (áo vàng) tiếp tục là niềm hy vọng của Brazil /// Reuters

19 giờ hôm nay, TRỰC TIẾP Brazil - Costa Rica

0
Bài học' từ láng giềng Costa Rica sẽ khiến Brazil phải quyết tâm hơn trong cuộc đối đầu với Costa Rica trong loạt trận thứ 2 tại bảng E World Cup 2018

Quần vợt

Giải quần vợt Hội nhà báo mở rộng 2018 đã diễn ra trong 2 ngày, 16 và 17.6 /// Khả Hòa

Khép lại ngày hội tennis sôi động của giới báo chí

0
Hôm nay ngày hội quần vợt của giới báo chí đã tiếp diễn sôi động tại sân Hoàng Thiên (Q.8, TP.HCM). Ngoài sự nhiệt tình thi đấu của gần 100 tay vợt từ 18 đơn vị báo chí và 14 đại diện các doanh nghiệp tranh tài 6 nội dung gay cấn từ đầu đến cuối, giải còn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và giới có trách nhiệm.