Nam Phi sẽ thắng sát nút Mexico

0
Nam Phi sẽ thắng sát nút Mexico
Bất kỳ giải đấu nào, dù nhỏ hay tầm cỡ như World Cup, trận khai mạc bao giờ cũng đem đến trạng thái tâm lý rất căng thẳng cho HLV và cầu thủ.
Nam Phi sẽ thắng sát nút Mexico - ảnh 1

Bất kỳ giải đấu nào, dù nhỏ hay tầm cỡ như World Cup, trận khai mạc bao giờ cũng đem đến trạng thái tâm lý rất căng thẳng cho HLV và cầu thủ.

Nam Phi gặp Mexico cũng không phải ngoại lệ. Và gần như tất cả các kỳ World Cup trước đã chứng minh, tỷ số trận mở màn thường có lợi cho chủ nhà, rất hãn hữu chiến thắng thuộc về đội khách. Lần này, quy luật đó cũng khó thay đổi.

Nếu chỉ phân tích đơn thuần về chuyên môn, rõ ràng Mexico mạnh hơn Nam Phi, dàn cầu thủ Mexico chất lượng hơn, đồng đều hơn. Nhưng điều đó chưa đảm bảo cho một chiến thắng. Tôi sợ Mexico sẽ bị căng cứng tâm lý, nên khó có thể phát huy được hết tiềm lực.

Trong khi đó, Nam Phi lại được đá trên sân nhà - một ưu thế đặc biệt hữu dụng, có thể giúp họ khỏa lấp được những nhược điểm nào đó về trình độ.

Tôi cho rằng, Nam Phi không đặt tham vọng phải vô địch World Cup nhưng với tư cách là quốc gia châu Phi đầu tiên đăng cai World Cup, họ có quyền mơ ước sẽ đạt được một kết quả tốt.

Nam Phi sẽ chứng minh điều này khi họ tổ chức tấn công nhiều hơn chứ không thận trọng như Mexico và sẽ giành chiến thắng với tỷ số sít sao 1-0.  

HLV Trần Văn Phúc

Nam Phi sẽ thắng sát nút Mexico - ảnh 2

Bình luận

Đọc thêm Bình luận

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

World Cup 2018 sẽ vắng bóng tuyển Ý /// REUTERS
World Cup không Ý, không vấn đề gì cả...
Đội bóng Thiên Thanh là một thứ gia vị đặc biệt của mọi World Cup. Tôi luôn tin thế. Tất cả những World Cup mà tôi theo dõi trước đây đều như thế. Cho đến World Cup này, bỗng nhiên họ không có mặt. Điều gì đã và đang xảy ra trong tâm trạng các tifosi khi trái bóng chuẩn bị lăn trên sân cỏ nước Nga hè này?
Báo chí Đức đang gây sức HLV Joachim Loew phải ra đi /// Chụp màn hình Bild
‘Bài toán’ Joachim Loew của người Đức
Thất bại 0-3 trước một Hà Lan không ở thời đỉnh cao tại giải UEFA Nation League cuối tuần rồi đã cho thấy tuyển Đức dưới thời Joachim Loew đang thực sự lâm vào khủng hoảng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận