Nước mắt Thanh Hào

0
Nước mắt Thanh Hào
(TNO) Khi hay tin mình không được đăng ký thi đấu, Thanh Hào đã khóc tức tưởi, bởi suốt bao tháng trời anh nỗ lực phấn đấu nhưng lại phải nói lời giã từ khi giải đấu lớn của đời mình sắp khai diễn. 

(TNO) Khi hay tin mình không được đăng ký thi đấu, Thanh Hào đã khóc tức tưởi, bởi suốt bao tháng trời anh nỗ lực phấn đấu nhưng lại phải nói lời giã từ khi giải đấu lớn của đời mình sắp khai diễn.

>> U.23 Việt Nam: Thanh Hào tái phát chấn thương
>> U.23 VN không đăng ký Thanh Hào và Tuấn Linh

 Nước mắt Thanh Hào  - ảnh 1
SEA Games 2013 đã khép lại sớm với Thanh Hào - Ảnh: Khả Hòa

SEA Games 2013 chưa khai diễn nhưng lực lượng của U.23 Việt Nam (VN) gặp nhiều tổn thất với việc chia tay Hoàng Thịnh và Thanh Hào. Bên cạnh đó, Huy Hùng cũng đang bị chấn thương nhẹ, khiến vị trí tiền vệ trụ chỉ còn mỗi Thanh Hiền.

Vị trí trung vệ càng “hẻo” hơn vì chỉ có mỗi Mạnh Hùng cán đáng, trong khi Quế Ngọc Hải và Đinh Tiến Thành thiếu chắc chắn.

Việc U.23 VN thiếu hụt lực lượng khi giải chưa khai diễn là lỗi rất lớn của HLV Hoàng Văn Phúc. Bởi suốt 3 tháng tập trung, ông đóng khung duy nhất một đội hình, không cho các cầu thủ khác cơ hội.

Chấn thương của Hoàng Thịnh và Thanh Hào khá nặng, nhưng ông Phúc vẫn cố chấp không gọi thêm cầu thủ, để khi hai trụ cột này không thể thi đấu, thì U.23 VN lâm vào cảnh thiếu hụt lực lượng.

Đó là chưa kể chấn thương nặng của Hào và Thịnh cũng có phần lỗi của vị thuyền trưởng U.23 VN, khi Hoàng Thịnh chưa lành hẳn ông lại tung ra đá ở Cúp Truyền hình Bình Dương khiến anh tái phát chấn thương, bỏ mất cơ hội của cả đời cầu thủ.

Với Thanh Hào, dù không có anh thì các trung vệ còn lại cũng đủ sức chơi được trước Brunei, bởi hàng tấn công Brunei không mạnh. Thay vì nên giữ Thanh Hào để đợi anh hồi phục hoàn toàn, thì ông Phúc lại để Hào nuốt đủ giáo án như các cầu thủ lành lặn khác, khiến cho trung vệ Đồng Tháp tái phát chấn thương.

Với những cầu thủ hiện có, hy vọng ông Phúc có thể dùng tài năng của mình để đưa U.23 VN vào bán kết.

Quang Huy (từ Myanmar)

Bình luận

Đọc thêm Bình luận

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thời của Manchester City đã đến /// Reuters
Man City và thử thách cuối cùng
Trong buổi lễ bốc thăm hôm qua 11.12 (giờ VN), Manchester City có vẻ hài lòng nhất với đối thủ Basel, con đường chinh phục châu Âu của họ đang rộng mở hơn bao giờ hết.
HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo /// Trân Quý
Làn gió mới từ HLV Park Hang-seo
Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, vị HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo đã thổi làn gió mới vào đội tuyển U.23 Việt Nam (VN).
Ông Trần Anh Tú nổi tiếng trong việc phát triển bóng đá futsal Việt Nam /// Khả Hòa
Thách thức ở VPF chờ bầu Tú
Ông Trần Anh Tú vừa được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thay ông Võ Quốc Thắng xin rút lui sau hai nhiệm kỳ.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận