Tại cái máy lạnh?

0
Tại cái máy lạnh?
Sau trận đấu gặp HA.GL ở vòng 22, kế hoạch di chuyển bằng đường bay từ Pleiku về TP.HCM của CS.Đồng Tháp bất ngờ bị vỡ lở, dù đội đã đặt vé từ trước đó khá lâu. CS.Đồng Tháp điều xe của đội từ TP.HCM lên tận Pleiku để chở cầu thủ về.

Sau trận đấu gặp HA.GL ở vòng 22, kế hoạch di chuyển bằng đường bay từ Pleiku về TP.HCM của CS.Đồng Tháp bất ngờ bị vỡ lở, dù đội đã đặt vé từ trước đó khá lâu. CS.Đồng Tháp điều xe của đội từ TP.HCM lên tận Pleiku để chở cầu thủ về.

Nhưng khi xe rời Gia Lai được gần 100km, hệ thống máy lạnh bất ngờ bị hỏng. Thế là suốt chặng đường kéo dài hơn 12 tiếng sau đó, cầu thủ Đồng Tháp phải cởi trần trùng trục trên xe cho đỡ nóng. Quen đi máy bay, giờ lại phải di chuyển đường bộ trong điều kiện nóng bức suốt chặng đường dài, thể lực cầu thủ CS.Đồng Tháp suy giảm đáng kể để rồi ra sân chạy hụt hơi và nhận trận thua 0-6 trước ĐT.LA.

Chuyện cái máy lạnh hư có phải là nguyên nhân khiến CS.Đồng Tháp thất bại? Người Đồng Tháp vẫn đang đòi hỏi cầu thủ của mình phải ra sân như những chiến binh mỗi khi đá trên sân nhà. Nhưng có mấy ai hiểu cho rằng cầu thủ Đồng Tháp giờ đây đã không còn hoàn toàn đá vì màu cờ sắc áo. Trước trận đấu với XM.Hải Phòng, HLV Phạm Công Lộc không muốn đội sẽ lại thua thêm và ném nỗi đau lên bốn khán đài tràn ngập áo vàng. Càng lo thì ông lại càng rầu rĩ trước thực trạng đội bóng đang ngổn ngang. Mùa giải đã kết thúc tới nơi rồi nhưng chưa một trụ cột hết hạn nào chịu tái ký hợp đồng. Hết lo nội binh ông lại lo đến “ngoại”. Những ngoại binh của CS.Đồng Tháp mùa này đều chơi tốt nhưng bây giờ cũng đã chuẩn bị tư thế sẵn sàng ra đi. Hỏi ông Lộc liệu mùa sau có làm HLV trưởng CS.Đồng Tháp nữa không ông trả lời “chỉ một năm thôi tôi đã già thêm mấy tuổi”. Ông Lộc buồn bã trước thực trạng cứ sau mỗi mùa bóng là CS.Đồng Tháp lại phải đi nhặt nhạnh cầu thủ để làm lại từ đầu...

Trách cầu thủ Đồng Tháp thế nào đây,  khi bóng đá chuyên nghiệp không có chỗ cho một chữ... tình!

Anh Tuấn

Bình luận

Đọc thêm Bình luận

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

World Cup 2018 sẽ vắng bóng tuyển Ý /// REUTERS
World Cup không Ý, không vấn đề gì cả...
Đội bóng Thiên Thanh là một thứ gia vị đặc biệt của mọi World Cup. Tôi luôn tin thế. Tất cả những World Cup mà tôi theo dõi trước đây đều như thế. Cho đến World Cup này, bỗng nhiên họ không có mặt. Điều gì đã và đang xảy ra trong tâm trạng các tifosi khi trái bóng chuẩn bị lăn trên sân cỏ nước Nga hè này?
Tuyển Philippines hạ Singapore 1-0 ở trận ra quân bảng B /// AFF Cup
Xây nhà từ nóc, bóng đá Philippines sẽ thành công tại AFF Cup?
Từ một đội bóng luôn được xem là “rổ đựng bóng” mỗi khi đối đầu các đội Thái Lan, Indonesia, Malaysia hoặc Việt Nam (VN) khoảng hơn chục năm trước đây, bóng đá Philippines bỗng chốc xoay chuyển tình thế và luôn trở thành đối thủ cạnh tranh trong top 4 ở khu vực Đông Nam Á.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận