video nổi bật

Đội tuyển Olympic Việt Nam ASIAD 2018: Thầy Park và bài toán Văn Quyết

1
Văn Quyết sẽ chứng tỏ giá trị của mình tại ASIAD?
 /// Minh Hoàng
Không thể đánh giá toàn diện một cầu thủ qua một giải giao hữu, huống chi Văn Quyết là một “sát thủ” từ gần 10 năm qua của bóng đá Việt Nam (VN). Còn với một nhà cầm quân lão luyện và dày dạn kinh nghiệm như HLV Park Hang-seo, ông hoàn toàn có những lý do để ghi tên chân sút này của Hà Nội vào danh sách.

Community Shield giữa Chelsea và Man City: Trận 'giao hữu' đặc biệt nhất trong năm

0
Man City (phải) và Chelsea đều rất muốn có chiếc cúp đầu mua /// AFP/Reuters
Mùa bóng mới tại Anh sẽ bắt đầu lúc 21 giờ tối nay (tính theo giờ Việt Nam). Đấy là lúc bóng bắt đầu lăn trong trận tranh Community Shield giữa Chelsea và ManCity – đúng 20 ngày sau khi quả bóng ngừng lăn trong trận chung kết World Cup 2018. Chưa bao giờ quê hương bóng đá có một quãng nghỉ ngắn như vậy, giữa hai mùa bóng.

Đội tuyển Olympic Việt Nam ASIAD 2018: Niềm tin từ sự khởi đầu

0
Người hâm mộ luôn đặt kỳ vọng vào thầy trò HLV Park Hang-seo /// Minh Tân
Olympic Việt Nam chuẩn bị chiến dịch chinh phục ASIAD 2018 bằng trận ra mắt thắng Olympic Palestine 2-1 trên sân Mỹ Đình. Dẫu biết trận cầu giao hữu chưa thể nói lên điều gì, nhưng qua màn trình diễn của mình, đội quân của HLV Park Hang-seo đã tạo dựng niềm tin với người hâm mộ.
 

ICC Cup 2018: Tuyệt vời thay, bóng đá giao hữu

0
Giải đấu ICC đang thống trị "mùa giao hữu" /// REUTERS
Điểm qua lịch thi đấu giao hữu trước mùa bóng mới của Man.City, Manchester United (M.U), Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich... chúng ta dễ dàng nhận ra một khác biệt lớn so với trước đây: hoàn toàn không thấy xuất hiện những đội như “Hong Kong XI” hoặc “Thái Lan XI”, như trước nữa.

Chờ đợi gì ở tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 18?

1
Xuân Trường, Đức Huy phải tự làm mới mình để Olympic VN có thể bật lên lại ASIAD
 /// Tuấn Linh
Gần 6 tháng sau kỳ tích tuyệt vời ở Thường Châu (Trung Quốc), đội tuyển U.23 Việt Nam (VN), lần này có +3 nên gọi là tuyển Olympic, đang được chờ đợi sẽ lại tạo bất ngờ tại ASIAD. Điều quan trọng là các chàng trai trẻ VN sẽ thể hiện sự tiến bộ như thế nào.
xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bóng đá Quốc tế

Quần vợt