video nổi bật

Cuộc chơi thiếu fair play

2
Anh Đức trong màu áo đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 /// Độc Lập
Chuyện VFF, VPF xử lý thiếu công bằng với CLB Becamex Bình Dương ở bán kết lượt về Cúp quốc gia thông qua 2 văn bản liên tiếp gây sức ép buộc đội này lùi trận đấu đã được ấn định vào ngày 5.9 và 3.10 đang gây ra phản ứng dữ dội từ phía đội bóng cũng như sự bức xúc của người hâm mộ. 

Cảm ơn thầy trò HLV Park Hang-seo!

0
Người hâm mộ Việt Nam chào đón thầy trò HLV Park Hang-seo trở về nhà sau ASIAD 2018 /// Minh Tú
Olympic Việt Nam một lần nữa đã làm thổn thức biết bao trái tim người hâm mộ bóng đá cả nước. Hơn 15 ngày vừa qua, họ đã đưa người hâm mộ đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt, đam mê bóng đá từ mọi miền đất nước.

HLV Park Hang-seo, thương còn không hết sao lại 'chửi' ông?

41
HLV Park Hang-seo rất thân thiện /// Độc Lập
Sau trận thua Olympic Hàn Quốc 1-3, bỗng dưng một số phần tử quá khích a dua nói lời cay nghiệt với người đang góp công sức lớn nhất để nâng cấp bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục: HLV Park Hang-seo.

Đội tuyển Olympic Việt Nam ASIAD 2018: Thầy Park và bài toán Văn Quyết

1
Văn Quyết sẽ chứng tỏ giá trị của mình tại ASIAD?
 /// Minh Hoàng
Không thể đánh giá toàn diện một cầu thủ qua một giải giao hữu, huống chi Văn Quyết là một “sát thủ” từ gần 10 năm qua của bóng đá Việt Nam (VN). Còn với một nhà cầm quân lão luyện và dày dạn kinh nghiệm như HLV Park Hang-seo, ông hoàn toàn có những lý do để ghi tên chân sút này của Hà Nội vào danh sách.

Community Shield giữa Chelsea và Man City: Trận 'giao hữu' đặc biệt nhất trong năm

0
Man City (phải) và Chelsea đều rất muốn có chiếc cúp đầu mua /// AFP/Reuters
Mùa bóng mới tại Anh sẽ bắt đầu lúc 21 giờ tối nay (tính theo giờ Việt Nam). Đấy là lúc bóng bắt đầu lăn trong trận tranh Community Shield giữa Chelsea và ManCity – đúng 20 ngày sau khi quả bóng ngừng lăn trong trận chung kết World Cup 2018. Chưa bao giờ quê hương bóng đá có một quãng nghỉ ngắn như vậy, giữa hai mùa bóng.

Đội tuyển Olympic Việt Nam ASIAD 2018: Niềm tin từ sự khởi đầu

0
Người hâm mộ luôn đặt kỳ vọng vào thầy trò HLV Park Hang-seo /// Minh Tân
Olympic Việt Nam chuẩn bị chiến dịch chinh phục ASIAD 2018 bằng trận ra mắt thắng Olympic Palestine 2-1 trên sân Mỹ Đình. Dẫu biết trận cầu giao hữu chưa thể nói lên điều gì, nhưng qua màn trình diễn của mình, đội quân của HLV Park Hang-seo đã tạo dựng niềm tin với người hâm mộ.
 
xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bóng đá Quốc tế

Quần vợt