video nổi bật

Nếu bầu Đức bỏ bóng đá…

9
Bầu Đức nổi tiếng dám nói dám làm /// Độc Lập
Chúng tôi dùng từ “Nếu” vì ông Đoàn Nguyên Đức còn nhiều khao khát cống hiến cho bóng đá Việt Nam và ấp ủ nhiều hoài bão nhưng quá thất vọng với chiêu trò thao túng của VFF đã bắn tiếng đòi buông bỏ.

Bầu Đức và bằng Đại học ở VFF

56
Bầu Đức đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam /// Độc Lập
Không phải vô cớ bầu Đức những ngày qua lên tiếng phản ứng rất mạnh mẽ vào những tréo ngoe trong ngôi nhà VFF trước thềm Đại hội khóa 8 và nguy cơ thao túng theo kiểu mafia chỉ với một người ngồi 7-8 cái ghế.

Vị thế mới của tuyển Việt Nam

4
Bóng đá VN đá có vị thế mới ở châu lục /// Tuấn Linh
22 giờ tối nay (27.3), tuyển Việt Nam sẽ đá với Jordan - một đội mạnh Tây Á ngay trên sân khách để tranh ngôi đầu bảng C vòng loại Asian Cup 2019.

Cơ hội lớn với bóng đá nữ Việt Nam

3
Tuyển nữ Việt Nam giành HCV tại SEA Games 2017 /// Khả Hòa
Việc FIFA chọn Việt Nam (VN) thực hiện dự án thí điểm phát triển bóng đá nữ là cơ hội cho bóng đá nữ VN chuyển mình. Trong những năm vừa qua bóng đá nữ VN khá ổn định với ngôi vô địch Đông Nam Á hay vô địch SEA Games.

Phía sau lời xin lỗi của thủ môn Bùi Tiến Dũng

4
Thành công tại U.23 châu Á, khiến thủ môn Tiến Dũng chịu nhiều sức ép cả bên ngoài lẫn bên trong sân đấu /// AFC
Thủ môn người hùng của U.23 Việt Nam (VN), Bùi Tiến Dũng vừa gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ thông qua tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook, vì cho rằng mình mắc lỗi khiến CLB FLC Thanh Hóa thua ngược Yangon United (Myanmar) 1-2 chiều ngày 27.2 ở lượt thứ 2 vòng bảng AFC Cup.
xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bóng đá Quốc tế

Quần vợt