video nổi bật

ICC Cup 2018: Tuyệt vời thay, bóng đá giao hữu

0
Giải đấu ICC đang thống trị "mùa giao hữu" /// REUTERS
Điểm qua lịch thi đấu giao hữu trước mùa bóng mới của Man.City, Manchester United (M.U), Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich... chúng ta dễ dàng nhận ra một khác biệt lớn so với trước đây: hoàn toàn không thấy xuất hiện những đội như “Hong Kong XI” hoặc “Thái Lan XI”, như trước nữa.

Chờ đợi gì ở tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 18?

1
Xuân Trường, Đức Huy phải tự làm mới mình để Olympic VN có thể bật lên lại ASIAD
 /// Tuấn Linh
Gần 6 tháng sau kỳ tích tuyệt vời ở Thường Châu (Trung Quốc), đội tuyển U.23 Việt Nam (VN), lần này có +3 nên gọi là tuyển Olympic, đang được chờ đợi sẽ lại tạo bất ngờ tại ASIAD. Điều quan trọng là các chàng trai trẻ VN sẽ thể hiện sự tiến bộ như thế nào.

World Cup 2018: Thẻ vàng thì liên quan gì với... tinh thần fair-play?

2
Nhật Bản (áo xanh) thua trận cuối nhưng vẫn đi tiếp nhờ điểm fair-play /// Reuters
Như mọi người đã biết, Nhật Bản đi vào lịch sử với tư cách đội đầu tiên vượt qua vòng bảng World Cup nhờ 'chỉ số fair-play'. Quy định đã được đặt ra từ trước, nên 'nạn nhân' của họ là Senegal không có lý do gì để phàn nàn... 

Bầu Đức: Người tử tế đơn độc trong cuộc chơi đầy mưu mô?

19
Ông bầu phố núi Đoàn Nguyên Đức nhấn mạnh vì danh dự, ông chấp nhận dừng cuộc chơi V-League /// Khả Hòa
Ông bầu phố núi Đoàn Nguyên Đức nhấn mạnh vì danh dự, ông chấp nhận dừng cuộc chơi V-League để bảo toàn lời hứa nếu Chủ tịch, Tổng giám đốc VPF kiêm trưởng ban điều hành 3 giải đấu chuyên nghiệp Trần Anh Tú không bỏ ghế và ứng cử phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính.
xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bóng đá Quốc tế

Quần vợt