Trò nào thầy nấy

0 G.Lao
Trò nào thầy nấy
Vụ cầu thủ Đình Đồng của SLNA bị Ban Kỷ luật VFF phạt treo giò đến hết năm 2014 do có lối đá ác ý triệt hạ đồng nghiệp Anh Hùng của đội An Giang đã được dư luận khắp nơi hoan nghênh trong mấy ngày qua.

Vụ cầu thủ Đình Đồng của SLNA bị Ban Kỷ luật VFF phạt treo giò đến hết năm 2014 do có lối đá ác ý triệt hạ đồng nghiệp Anh Hùng của đội An Giang đã được dư luận khắp nơi hoan nghênh trong mấy ngày qua.

Lẽ ra lãnh đạo và BHL CLB SLNA phải nhận thức rằng họ cần tiếp thu án kỷ luật trên để góp phần làm giảm bớt nạn thi đấu bạo lực trên sân cỏ VN thì ngược lại, từ HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đến Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm đều phản ứng một cách quá “xấu tính”.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho rằng những người xử án quan liêu và án kỷ luật này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới thành tích và danh dự của CLB SLNA. Trong khi, Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm lại nói án phạt là vô cùng vô lý. Cứ cho là SLNA bức xúc đi chăng nữa thì cũng không thể dùng những lời lẽ như vậy để lên án những người đã ra quyết định kỷ luật một cách kịp thời và cần thiết.

Bởi mọi sự rành rành, truyền hình đã chiếu đi chiếu lại pha Đình Đồng vào bóng triệt hạ Anh Hùng cho hàng chục triệu người xem. Thế nhưng, phía SLNA lại không thấy mới “kỳ cục”. Có lẽ, đối với họ chuyện cầu thủ đá “triệt hạ” đối thủ là bình thường.

Thầy như vậy thử hỏi sao trò không thi đấu theo kiểu cổ súy cho bạo lực.

G.Lao

>> Đình Đồng bị treo giò đến hết năm 2014
>> Vụ xử Đình Đồng là án điểm

G.Lao

Bình luận

Đọc thêm Bình luận

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thái Lan (áo xanh) đã thua Việt Nam trong cuộc gặp gần nhất /// Độc Lập
Người Thái nóng, ta phải lạnh
Thời điểm này, dù giải bóng đá King’s Cup còn khoảng 1 tháng nữa mới diễn ra nhưng có vẻ mọi thứ đang được người Thái làm nóng lên từ khá sớm.
HLV Park Hang-seo sẽ đến châu Âu xem cầu thủ Việt kiều thi đấu /// Minh Tú
Khi ông Park Hang-seo 'vi hành' châu Âu
Người hâm mộ Việt Nam (VN) đang rất phấn khích khi thông tin đích thân HLV Park Hang-seo sẽ sang Na Uy vào hôm nay để tận mắt quan sát phong độ của tiền đạo Alexander Đặng khi anh cùng CLB ra sân thi đấu vào cuối tuần này. 
M.U đã thua 7 trong 9 trận gần đây /// Reuters
M.U chết vì 'dòng máu Quỷ đỏ'
M.U trước tiên phải là một đội bóng bình thường. Có nghĩa: họ cần một HLV giỏi và một lực lượng vừa xuất sắc, vừa đồng đều, để có thể cạnh tranh trong đẳng cấp cao. Tất nhiên, một đội đã thật sự ở đẳng cấp cao mà muốn có những danh hiệu cụ thể, thì còn phải có thêm may mắn trong những hoàn cảnh cụ thể nữa.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận