Bàn thắng từ 60 m

1 Kim Chao
Bàn thắng từ 60 m
(TNO) Được thủ môn đối phương 'tặng' cho đường chuyền dọn cỗ, Jonathan Ramis ngay lập tức tung cú sút từ khoảng cách 60m, bóng bay thẳng vào lưới mà không cần chạm đất.

(TNO) Được thủ môn đối phương 'tặng' cho đường chuyền dọn cỗ, Jonathan Ramis ngay lập tức tung cú sút từ khoảng cách 60m, bóng bay thẳng vào lưới mà không cần chạm đất.

>> Ghi bàn bằng đánh đầu từ xa 57,3m
>> Bỗng nhiên đi vào lịch sử với bàn thắng từ khoảng cách 75m

Khi một thủ môn di chuyển đến tận khu vực giữa sân để sút phạt trực tiếp, anh ta phải câu bóng thật bổng vào khu cấm địa đối phương.

Thế nhưng chàng thủ môn của câu lạc bộ Emelec đang chơi ở giải Serie A Ecuador là Esteban Dreer lại không tuân theo quy tắc này. Anh vẫn ung dung tung một đường chuyền sệt về phía trước và bóng bay thẳng vào chân Jonathan Ramis của LDU Quito.

Nhận được món quà vô giá, Ramis gửi quả bóng lại cho thủ môn Dreer bằng một cú sút điệu nghệ đưa bóng bay trên không trung 60 m trước khi lọt vào mành lưới của câu lạc bộ Emelec.

Kim Chao

Kim Chao

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Anh Minh

Đúng là 1 phút xuất thần, bình thường 1 mình 1 bóng từ cự ly này không ai kèm cũng không sút vào nổi.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi hy vọng sẽ giúp CLB Monza góp mặt ở Serie A /// AFP
Cựu Thủ tướng Ý trở lại với bóng đá

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi chuẩn bị trở lại với bóng đá ở đất nước hình chiếc ủng qua việc công ty quản lý vốn đầu tư Fininvest của gia đình khi tuyên bố đã mua 100% cổ phần của CLB Monza (đội đang thi đấu ở Serie C).

Ông Osiris Guzman sẽ phải rời xa bóng đá nếu kháng cáo không thành công /// CHỤP MÀN HÌNH
Thêm một cựu quan chức FIFA bị loại trừ khỏi bóng đá

Ủy ban Đạo đức của FIFA đã cấm cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Dominica là Osiris Guzman tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá trong thời gian 10 năm vì đã vi phạm 3 quy tắc liên quan đến hối lộ, nhận quà biếu và xung đột lợi ích.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận