Buổi tập của tuyển Anh gián đoạn vì bị đe dọa an ninh

0 Phương Nguyên
Vị khách lạ (trái) bị HLV thể lực của tuyển Anh phát hiện /// Reuters
Vị khách lạ (trái) bị HLV thể lực của tuyển Anh phát hiệnReuters
Một người hâm mộ đã giả dạng cầu thủ và đột nhập thành công buổi tập của tuyển Anh. Do vậy, an ninh tại đây lập tức được siết chặt để tránh điều đáng tiếc xảy ra.
Daily Mail đưa tin, trong buổi tập đầu tiên của tuyển Anh tại St George, đội hình “Tam sư” đã xuất hiện vị khách không mời. Một người hâm mộ trẻ tuổi mặc đồ, đeo găng, mang giày như cầu thủ đã vượt qua được hàng rào an ninh và đột nhập thành công buổi tập của tuyển Anh.
Dù vị khách lạ trên bị phát hiện không lâu sau đó bởi HLV thể lực Gary Lewin, nhưng anh cũng kịp thực hiện một cú sút phạt trước khi bị mời khỏi sân. Được biết, người hâm mộ trên là một DJ ở khu vực lân cận và 18 tuổi. Anh trà trộn vào sân chỉ vì quá hâm mộ tuyển Anh của HLV Roy Hodgson.
Buổi tập của tuyển Anh gián đoạn vì bị đe dọa an ninh - ảnh 2
Vị khách lạ kịp thực hiện một cú sút trước khi bị đuổi khỏi sân Reuters
Buổi tập của tuyển Anh gián đoạn vì bị đe dọa an ninh - ảnh 3
Những người hâm mộ kiên nhẫn khác thì được đối xử tử tế hơn khi được chụp hình cùng các cầu thủ Reuters
Đội an ninh tại buổi tập một phen hú vía vì việc người lạ đột nhập thành công làm dấy lên lo ngại về vấn đề an ninh. Vấn nạn khủng bố trên thế giới vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth  mới đây cũng bị hoãn vì nghi có bom. Do vậy, đội an ninh trong buổi tập luyện của đội “Tam sư” đã đi rà soát lại sau sự cố trên.

Phương Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận