Cha Chamberlain không xem bàn thắng của con vì... buồn ngủ

0
Cha Chamberlain không xem bàn thắng của con vì... buồn ngủ
(TNO) Cựu tuyển thủ Anh Mark Chamberlain đã bỏ lỡ cội hội chứng kiến một dấu son trong sự nghiệp của cậu con trai Alex Chamberlain chỉ vì... buồn ngủ.

(TNO) Cựu tuyển thủ Anh Mark Chamberlain đã bỏ lỡ cội hội chứng kiến một dấu son trong sự nghiệp của cậu con trai Alex Chamberlain chỉ vì... buồn ngủ.

>> Xe tăng tuột xích, Tam sư gầm vang tại Maracana
>> Lineker chê tuyển Anh
>> Tuyển Anh tiếp tục bước lùi

Cha Chamberlain không xem bàn thắng của con vì... buồn gật-1
Alex Chamberlain (16) tiếp nối truyền thống gia đình khi ghi bàn tại sân Macarana - Ảnh: AFP

Trong trận giao hữu giữa tuyển Brazil và Anh tại sân Macarana diễn ra rạng sáng 3.6, Alex Chamberlain đã ghi một bàn thắng rất đẹp, gỡ hòa 1-1 cho đội bóng xứ sở sương mù.

Bàn thắng này giúp cho nhà Chamberlain rất tự hào vì cha của Alex là Mark Chamberlain cũng từng ghi bàn cho tuyển Anh vào lưới Brazil tại sân Macarana cách đây gần 30 năm.

Cha Chamberlain không xem bàn thắng của con vì... buồn gật-2
Ông Mark Chamberlain không xem bàn thắng của con trai - Ảnh: Sport Mail

Dù vậy, Sport Mail cho biết ông Mark đã không chứng kiến khoảnh khắc thăng hoa của cậu con trai chỉ vì buồn ngủ. Phát biểu trên BBC, cựu tuyển thủ Anh cho biết: "Thật đáng xấu hổ. Tôi đã không xem bàn thắng của Alex. Bạn bè tôi đều nói rằng đó là bàn thắng rất đẹp.

Khi đó, tôi vừa chở vợ đến sân bay và rất buồn ngủ. Dù vậy, tôi đã có băng ghi hình bàn thắng đó và chắc chắn sẽ xem lại".

Khi được phóng viên cho biết việc cha không xem bàn thắng của mình, Alex Chamberlain tỏ ra không hề ngạc nhiên: "Ông ấy lúc nào cũng buồn ngủ. Có lẽ ông ấy là người cuối cùng biết tôi cũng ghi bàn tại sân Macarana".

Khánh Uyên

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi hy vọng sẽ giúp CLB Monza góp mặt ở Serie A /// AFP
Cựu Thủ tướng Ý trở lại với bóng đá

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi chuẩn bị trở lại với bóng đá ở đất nước hình chiếc ủng qua việc công ty quản lý vốn đầu tư Fininvest của gia đình khi tuyên bố đã mua 100% cổ phần của CLB Monza (đội đang thi đấu ở Serie C).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận