Chuyên gia dự đoán

1
Chuyên gia dự đoán
Đức chỉ cần hòa là đoạt ngôi đầu bảng, nhưng tôi nghĩ tuyển Đức sẽ không đá với tâm thế chủ hòa bởi rất nguy hiểm.

Chuyên gia Trần Văn Mui: Đức tiếp tục thắng

 Chuyên gia dự đoán  1

Đức chỉ cần hòa là đoạt ngôi đầu bảng, nhưng tôi nghĩ tuyển Đức sẽ không đá với tâm thế chủ hòa bởi rất nguy hiểm.

Đan Mạch đã thắng được Hà Lan, nhưng họ chưa phải là đối thủ có thể làm khó dễ Đức ở trận đấu này. Dù Đức có thay đổi nhiều vị trí trong đội hình chính thì tôi tin Đức sẽ chiến thắng. Dự đoán: Đức thắng 2-0.

HLV Trần Minh Chiến: Bồ Đào Nha sẽ đi tiếp

 Chuyên gia dự đoán 2

Tuy Hà Lan còn rất ít cơ hội đi tiếp, nhưng đây là trận cầu rất khó với Bồ Đào Nha, vì chắc chắn Hà Lan trong thế không còn gì để mất sẽ vùng lên chơi hết mình. Nhưng với ưu thế đang có, Bồ Đào Nha sẽ biết cách chờ Hà Lan sơ hở để ghi bàn. Tôi tin Ronaldo sẽ sửa sai ở trận cầu này để giúp Bồ Đào Nha đi tiếp. Dự đoán: Bồ Đào Nha thắng 2-1.

Q.H (ghi)

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Ben Tran

Lại đoán kết quả nữa . Xem sao nha ! bà con mình lại tin hai ông này đi cá độ kết quả ... Cầu sao đúng chứ lại chết nữa. Hà Lan mà thắng thì sao nhỉ . Sao mấy ông chuyên gia đoán hay thật. Mấy tên đá trên sân còn chưa dám đoán mà mấy ông ngoài sân đoán được rồi...

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Robben lên kế hoạch giã từ sự nghiệp /// AFP
Robben 'chốt' thời điểm giã từ sự nghiệp

Ngôi sao chạy cánh người Hà Lan Arjen Robben cho biết anh có thể treo giày vào tháng 6 tới sau khi xác nhận sẽ rời CLB Bayern Munich khi hợp đồng của anh với đương kim vô địch Bundesliga hết hiệu lực.

Astori đã đột ngột qua đời vì trụy tim /// AFP
Hai bác sĩ Ý bị điều tra về cái chết của hậu vệ Astori

Văn phòng Công tố ở Florence (Ý) cho biết đang tiến hành điều tra hành vi ngộ sát do bất cẩn đối với hai bác sĩ đã cấp giấy xác nhận đủ sức khỏe để thi đấu cho Davide Astori mặc dù có bằng chứng cho thấy hậu vệ xấu số của CLB Fiorentina này đã bị bệnh tim trước khi qua đời.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận