Coutinho: 'Giấc mơ của tôi đã thành sự thật'

0 Kim Chao
Giấc mơ của Coutinho đã thành sự thật /// Reuters
Giấc mơ của Coutinho đã thành sự thậtReuters
Cựu tiền vệ của Liverpool, Philippe Coutinho khoe rằng đó là một giấc mơ khi được khoác áo Barcelona và chơi bóng với các thần tượng tại sân Camp Nou.
Coutinho đã được Barca giới thiệu ra mắt tại sân Camp Nou vào thứ hai và đã hoàn thành cuộc chuyển nhượng tốn kém 160 triệu từ Liverpool. Và ngay lập tức, tiền vệ tấn công người Brazil gửi thông điệp đến người hâm mộ mới của mình tại đây.
Coutinho: 'Giấc mơ của tôi đã thành sự thật' - ảnh 1
Coutinho tại buổi ra mắt Barcelona Reuters
"Các fan của Barca, tôi ở đến đây. Giấc mơ đã thành sự thật! Tôi hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau vào sớm. Visca Barca!", cầu thủ 25 tuổi này viết trên fcbarcelona.com.
Coutinho cũng phát biểu trên Barca TV: "Tôi rất hạnh phúc. Tôi luôn nói rằng đây là một giấc mơ. Và tôi đang sống hạnh phúc cùng gia đình ở đây. Mong muốn của tôi là chơi bóng ở đây, giành các danh hiệu và làm cho người hâm mộ hạnh phúc. Đó là những mục tiêu của tôi. Tôi cũng muốn được chơi bóng với thần tượng của tôi, các cầu thủ đi vào lịch sử như Messi, Luis Suarez, Iniesta, Pique Busquets... Tôi rất vui khi ở bên họ và có thể học hỏi từ họ".

Kim Chao

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận