Cư dân mạng nổi sóng về ảnh Messi và Ronaldo… hôn nhau như tình nhân

0 Tây Nguyên
Bức ảnh Messi và Ronaldo hôn nhau thắm thiết trên trang bìa France Football làm nổi sóng cư dân mạng /// CHỤP MÀN HÌNH
Bức ảnh Messi và Ronaldo hôn nhau thắm thiết trên trang bìa France Football làm nổi sóng cư dân mạngCHỤP MÀN HÌNH
Người hâm mộ bóng đá thế giới vừa chỉ trích gay gắt về bức ảnh mô tả 2 siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đứng hôn nhau thắm thiết như tình nhân trên trang bìa Tạp chí France Football của Pháp.
Trang bìa số mới nhất của tạp chí bóng đá nổi tiếng của Pháp đã được giới thiệu trên tài khoản Twitter của tạp chí, trong đó hình ảnh chính mô tả 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay là Messi và Ronaldo đứng hôn nhau hết sức đằm thắm, phía dưới chân là một quả bóng. Bức ảnh lập tức gây xôn xao dư luận và phải hứng chịu sự phẫn nộ cực lớn từ cư dân mạng thế giới.
Cư dân mạng nổi sóng về ảnh Messi và Ronaldo… hôn nhau như tình nhân - ảnh 1
France Football bị tố ăn cắp ý tưởng từ bức vẽ trên tường ở một trạm xe buýt tại Barcelona CHỤP MÀN HÌNH
Một số cư dân mạng đã chỉ trích France Football đã có suy nghĩ “xấu xí” và vượt giới hạn quá mức khi xuất bản bức ảnh “tình tứ” của 2 siêu sao đã chia sẻ 10 giải thưởng Ballon d’Or trong hơn 1 thập niên qua. Nhiều cư dân mạng khác yêu cầu phải xóa bức ảnh vì nó gây khó chịu và thiếu tôn trọng đối với gia đình của 2 cầu thủ.
“Nó không những khiến chúng ta bị sốc, mà họ còn có gia đình. Tôi thấy đó là một hành động thiếu tôn trọng. Bạn đã không có sự tôn trọng đối với 2 huyền thoại bóng đá và gia đình họ”, một cư dân mạng viết. Một số khác đã chế nhạo hình ảnh trang bìa của France Football bằng cách chỉnh sửa, ghép nhằm mỉa mai như kiểu để truyền bá văn hóa. Một số ít cho rằng hình ảnh trên được ăn cắp từ một nghệ sĩ vẽ đường phố từng phát họa “bộ đôi” siêu sao hôn nhau tại một trạm xe buýt ở Barcelona vào năm 2017.
Cư dân mạng nổi sóng về ảnh Messi và Ronaldo… hôn nhau như tình nhân - ảnh 3
Messi và Ronaldo được đánh giá là 2 huyền thoại của bóng đá thế giới và họ vốn không ưa gì nhau CHỤP MÀN HÌNH
Trước sự phản ứng của người hâm mộ, tạp chí France Football đã giải thích rằng bức ảnh nhằm thu hút sự chú ý để độc giả bình chọn cho cầu thủ yêu thích của họ. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đáp lại rằng bức ảnh trên trang bìa đã “giết chết” cuộc bầu chọn “cầu thủ hay nhất” của France Football, và bản thân tạp chí này bị cho là đã “hóa thân” thành tạp chí châm biếm thay vì chuyên về bóng đá.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Chủ nhà Qatar đã "mở cờ" cho kế hoạch tăng 48 đội ở World Cup 2022 /// AFP
Kế hoạch World Cup 2022 tăng 48 đội khó thất bại
Hy vọng tăng 48 đội tại VCK World Cup 2022 vừa được tiến thêm bước lớn khi chủ nhà Qatar dù phủ nhận việc “bị ép đồng ý” nhưng cũng bày tỏ sự ủng hộ nếu kế hoạch tăng đội đem lại nhiều lợi ích.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận