Domenech “đánh lạc hướng” dư luận

0
Domenech “đánh lạc hướng” dư luận
Trong khi dư luận chỉ trích phong độ tuyển Pháp vẫn chưa yên, HLV Domenech lại vừa tức điên với các nhân viên an ninh do ngăn không cho 200 trẻ em vào xem đội tuyển tập luyện, biểu diễn.
Domenech “đánh lạc hướng” dư luận - ảnh 1
Ông Domenech trong một lần đến thăm học viện bóng đá thiếu nhi ở St. Etienne - Ảnh: AFP

Trong khi dư luận chỉ trích phong độ tuyển Pháp vẫn chưa yên, HLV Domenech lại vừa tức điên với các nhân viên an ninh do ngăn không cho 200 trẻ em vào xem đội tuyển tập luyện, biểu diễn.

Trước đó, tuyển Pháp quyết định di chuyển đến đảo Reunion để với mục đích tập thể lực, thư giãn và biểu diễn cho người dân địa phương xem nhằm giúp các tuyển thủ có thời gian thư giãn trước khi bay sang Nam Phi. Tuy nhiên, buổi tập trên đã kết thúc trong sự giận dữ của ông Domenech khi nhân viên an ninh đã ngăn 200 trẻ em đều mặc đồng phục tuyển Pháp ở ngoài cửa sân Saint-Pierre vì cho rằng số lượng khán giả quá tải.

Theo các nhân viên an ninh, sân tập chỉ chứa 3.000 người, nhưng trên thực tế hoàn toàn ngược lại do sân vẫn chưa kín chỗ ngồi. Ngay sau buổi tập, HLV Domenech tỏ ra vô cùng bực tức, nói: “Tôi chẳng biết ai đã ra quy định sức chứa của sân, nhưng dù gì điều đó là không thể chấp nhận được. Họ đều là trẻ em và vừa chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt, chứ không phải là đối tượng nguy hiểm. Tôi thật sốc với việc này”. Theo HLV Domenech, các cầu thủ sẽ có tâm lý thoải mái hơn nếu được giao lưu với các em nhỏ. Điều này sẽ giúp các tuyển thủ Pháp có được hưng phấn trước một giải đấu lớn như World Cup.

T.Nguyên (Theo Telegraph)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi hy vọng sẽ giúp CLB Monza góp mặt ở Serie A /// AFP
Cựu Thủ tướng Ý trở lại với bóng đá

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi chuẩn bị trở lại với bóng đá ở đất nước hình chiếc ủng qua việc công ty quản lý vốn đầu tư Fininvest của gia đình khi tuyên bố đã mua 100% cổ phần của CLB Monza (đội đang thi đấu ở Serie C).

Ông Osiris Guzman sẽ phải rời xa bóng đá nếu kháng cáo không thành công /// CHỤP MÀN HÌNH
Thêm một cựu quan chức FIFA bị loại trừ khỏi bóng đá

Ủy ban Đạo đức của FIFA đã cấm cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Dominica là Osiris Guzman tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá trong thời gian 10 năm vì đã vi phạm 3 quy tắc liên quan đến hối lộ, nhận quà biếu và xung đột lợi ích.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận