Donnarumma ở lại AC Milan và sẽ có mức giá phá vỡ hợp đồng 100 triệu euro

0 Đức Trường
Donnarumma sẽ tiếp tục gắn bó với AC Milan /// AFP
Donnarumma sẽ tiếp tục gắn bó với AC MilanAFP
Nhiều khả năng thủ thành Gianluigi Donnarumma sẽ tiếp tục khoác áo AC Milan trong mùa giải mới, sau khi hai bên đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.
Theo đó, Donnarumma đồng ý ở lại CLB thêm 5 năm nữa, mức lương của anh sẽ tăng lên thành 5,7 triệu euro/mùa.
Người gác đền 18 tuổi cũng có hai điều khoản giải phóng hợp đồng, trong đó phụ thuộc vào khả năng tham dự Champions League của AC Milan.
Nếu Milan không giành đước vé dự Champions League, mức phí giải phóng hợp đồng của Donnarumma sẽ chốt ở mức 50 triệu euro. Còn khi AC Milan góp mặt tại Champions League, diều khoản này sẽ tăng lên thành 100 triệu euro.
Trước đó, hợp đồng của thủ thành tài năng này chỉ còn hiệu lực tới năm 2018. Vào tháng 6 vừa qua, "siêu cò" và cũng là đại diện của Donnarumma gây sốc khi cho biết thủ môn này từ chối ký hợp đồng gia hạn với AC Milan.
Donnarumma ở lại AC Milan và sẽ có mức giá phá vỡ hợp đồng 100 triệu euro - ảnh 2
Donnarumma là thủ môn trẻ được đánh giá cao của bóng đá Ý Reuters
Động thái đó khiến người hâm mộ AC Milan nổi giận. Họ phản ứng bằng cách ném tiền giả vào Gianluigi Donnarumma trong trận đấu tại giải U.21 châu Âu, gợi ý anh là kẻ hám tiền. Cùng lúc, Real Madrid lại vào cuộc, họ muốn chiêu mộ thủ thành này.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

ICC 2018 hứa hẹn sẽ hấp dẫn với sự tham dự của hàng loạt đội bóng mạnh ở châu Âu /// AFP
Những điều cần biết về ICC 2018
World Cup đã kết thúc, và lúc này các đội bóng đang tích cực chuẩn bị cũng như rà soát lực lượng. Và các trận đấu trong hệ thống ICC 2018 chính là đấu trường tuyệt vời để các ông lớn của bóng đá Thế giới đối đầu với nhau.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận