Dự đoán

0
Dự đoán
Uruguay sẽ thắng Hàn Quốc Hàn Quốc và Uruguay đều lên tinh thần sau khi vào vòng 1/16 nên cả hai sẽ chơi khởi sắc hơn. Tôi nghĩ Hàn Quốc sẽ không đẩy đội hình lên cao ngay từ đầu vì đối thủ của họ khá khéo léo và các tiền đạo của họ có tốc độ rất tốt. Tôi cho rằng Uruguay sẽ thắng được Hàn Quốc trong 90 phút. Tỷ số có thể là 1-0.
Dự đoán  - ảnh 1

Uruguay sẽ thắng Hàn Quốc

Hàn Quốc và Uruguay đều lên tinh thần sau khi vào vòng 1/16 nên cả hai sẽ chơi khởi sắc hơn. Tôi nghĩ Hàn Quốc sẽ không đẩy đội hình lên cao ngay từ đầu vì đối thủ của họ khá khéo léo và các tiền đạo của họ có tốc độ rất tốt. Tôi cho rằng Uruguay sẽ thắng được Hàn Quốc trong 90 phút. Tỷ số có thể là 1-0.

HLV Triệu Quang Hà 

Dự đoán  - ảnh 2

Mỹ nhỉnh hơn Ghana

Tôi rất thích lối đá của tuyển Mỹ. Họ luôn chơi hừng hực lửa từ đầu đến cuối trận và sẵn sàng đá đến phút cuối cùng dù trong hoàn cảnh nào. Mỹ rất mạnh ở hai biên với sự cơ động của Dempsey và Donovan, nên họ có nhiều cơ hội ăn bàn hơn Ghana. Trong khi đó, Ghana là một tập thể tốt, nhưng họ thiếu sức mạnh trên hàng công nên khó thắng Mỹ. Tôi dự đoán Mỹ thắng 2-1.

HLV Trần Bình Sự

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Supachai Jaided bị cấm 2 trận ở Giải vô địch U.23 châu Á 2020 mà nước nhà đăng cai /// CHỤP MÀN HÌNH
AFC trừng phạt chân sút chủ lực U.23 Thái Lan lỗi đánh nguội Đình Trọng
Tuyển U.23 Thái Lan vừa nhận tin không vui sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chính thức ban hành án phạt treo giò 2 trận đối với tiền đạo tài năng Supachai Jaided khi bị truất quyền thi đấu do hành vi chơi xấu trung vệ Đình Trọng của U.23 VN, trong trận thua thảm 0-4 ở vòng loại Giải vô địch U.23 châu Á 2020 vừa qua.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận