Dự đoán

0
Dự đoán
Uruguay sẽ thắng Hàn Quốc Hàn Quốc và Uruguay đều lên tinh thần sau khi vào vòng 1/16 nên cả hai sẽ chơi khởi sắc hơn. Tôi nghĩ Hàn Quốc sẽ không đẩy đội hình lên cao ngay từ đầu vì đối thủ của họ khá khéo léo và các tiền đạo của họ có tốc độ rất tốt. Tôi cho rằng Uruguay sẽ thắng được Hàn Quốc trong 90 phút. Tỷ số có thể là 1-0.
Dự đoán  - ảnh 1

Uruguay sẽ thắng Hàn Quốc

Hàn Quốc và Uruguay đều lên tinh thần sau khi vào vòng 1/16 nên cả hai sẽ chơi khởi sắc hơn. Tôi nghĩ Hàn Quốc sẽ không đẩy đội hình lên cao ngay từ đầu vì đối thủ của họ khá khéo léo và các tiền đạo của họ có tốc độ rất tốt. Tôi cho rằng Uruguay sẽ thắng được Hàn Quốc trong 90 phút. Tỷ số có thể là 1-0.

HLV Triệu Quang Hà 

Dự đoán  - ảnh 2

Mỹ nhỉnh hơn Ghana

Tôi rất thích lối đá của tuyển Mỹ. Họ luôn chơi hừng hực lửa từ đầu đến cuối trận và sẵn sàng đá đến phút cuối cùng dù trong hoàn cảnh nào. Mỹ rất mạnh ở hai biên với sự cơ động của Dempsey và Donovan, nên họ có nhiều cơ hội ăn bàn hơn Ghana. Trong khi đó, Ghana là một tập thể tốt, nhưng họ thiếu sức mạnh trên hàng công nên khó thắng Mỹ. Tôi dự đoán Mỹ thắng 2-1.

HLV Trần Bình Sự

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thủ tướng Malaysia Tun Dr Mahathir Mohamad tiếp tục có những thông điệp thúc đẩy tinh thần cho tuyển Malaysia /// CHỤP MÀN HÌNH
Thủ tướng Malaysia: “Hãy mang cúp vô địch về nhà”

Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 hứa hẹn nhiều khó khăn trên sân Mỹ Đình của tuyển Việt Nam (VN), Thủ tướng Malaysia Tun Dr Mahathir Mohamad một lần nữa tiếp thêm tinh thần cho đội nhà với thông điệp: “Hãy mang cúp về nhà”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận