Dự đoán

0
Dự đoán
Uruguay sẽ thắng Hàn Quốc Hàn Quốc và Uruguay đều lên tinh thần sau khi vào vòng 1/16 nên cả hai sẽ chơi khởi sắc hơn. Tôi nghĩ Hàn Quốc sẽ không đẩy đội hình lên cao ngay từ đầu vì đối thủ của họ khá khéo léo và các tiền đạo của họ có tốc độ rất tốt. Tôi cho rằng Uruguay sẽ thắng được Hàn Quốc trong 90 phút. Tỷ số có thể là 1-0.
Dự đoán  - ảnh 1

Uruguay sẽ thắng Hàn Quốc

Hàn Quốc và Uruguay đều lên tinh thần sau khi vào vòng 1/16 nên cả hai sẽ chơi khởi sắc hơn. Tôi nghĩ Hàn Quốc sẽ không đẩy đội hình lên cao ngay từ đầu vì đối thủ của họ khá khéo léo và các tiền đạo của họ có tốc độ rất tốt. Tôi cho rằng Uruguay sẽ thắng được Hàn Quốc trong 90 phút. Tỷ số có thể là 1-0.

HLV Triệu Quang Hà 

Dự đoán  - ảnh 2

Mỹ nhỉnh hơn Ghana

Tôi rất thích lối đá của tuyển Mỹ. Họ luôn chơi hừng hực lửa từ đầu đến cuối trận và sẵn sàng đá đến phút cuối cùng dù trong hoàn cảnh nào. Mỹ rất mạnh ở hai biên với sự cơ động của Dempsey và Donovan, nên họ có nhiều cơ hội ăn bàn hơn Ghana. Trong khi đó, Ghana là một tập thể tốt, nhưng họ thiếu sức mạnh trên hàng công nên khó thắng Mỹ. Tôi dự đoán Mỹ thắng 2-1.

HLV Trần Bình Sự

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi hy vọng sẽ giúp CLB Monza góp mặt ở Serie A /// AFP
Cựu Thủ tướng Ý trở lại với bóng đá

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi chuẩn bị trở lại với bóng đá ở đất nước hình chiếc ủng qua việc công ty quản lý vốn đầu tư Fininvest của gia đình khi tuyên bố đã mua 100% cổ phần của CLB Monza (đội đang thi đấu ở Serie C).

HLV Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia /// FAM
Malaysia công bố đội hình dự AFF Cup 2018

Đối thủ số 1 của tuyển Việt Nam (VN) ở bảng A tại kỳ AFF Cup sắp tới, tuyển Malaysia vừa công bố chính thức 26 tuyển thủ để chuẩn bị cho các cuộc tranh tài, nhưng vắng mặt 2 hậu vệ là Matthew Davies và Fazly Mazlan.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận