Fabregas chờ Wenger gật đầu

0
Fabregas chờ Wenger gật đầu
Tiền vệ Cesc Fabregas (ảnh) cho biết quyết định để anh rời Arsenal để gia nhập Barcelona đang nằm trong tay HLV Wenger.
Fabregas chờ Wenger gật đầu - ảnh 1
Ảnh: AFP

Tiền vệ Cesc Fabregas (ảnh) cho biết quyết định để anh rời Arsenal để gia nhập Barcelona đang nằm trong tay HLV Wenger.

Trước đó, đội bóng xứ Catalan tuyên bố rằng đã có được thỏa thuận ban đầu với Fabregas và anh cũng đã yêu cầu ban lãnh đạo Arsenal cho phép anh ra đi. Khả năng gia nhập Barcelona của Fabregas càng gần hơn khi cha của tiền vệ này tuyên bố muốn Arsenal giải quyết nhanh để con ông sớm đến đội bóng chủ sân Nou Camp.

Theo tiền vệ tuyển Tây Ban Nha (TBN), anh vừa có cuộc nói chuyện với HLV Wenger và nhà cầm quân người Pháp đang có chiều hướng để Fabregas ra đi. Anh nói: “Tôi rất tôn trọng ông Wenger, nên mọi chuyện sẽ được ông ấy quyết định. Ông ấy sẽ thông báo với tôi việc đi hay ở trong vài ngày tới. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng sẽ được trở về Barcelona sau World Cup này”. Hiện tại, Fabregas vẫn đang phải dưỡng thương để kịp thời cùng tuyển TBN dự World Cup sau 2 tháng điều trị.

T.N (Theo Guardian)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi hy vọng sẽ giúp CLB Monza góp mặt ở Serie A /// AFP
Cựu Thủ tướng Ý trở lại với bóng đá

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi chuẩn bị trở lại với bóng đá ở đất nước hình chiếc ủng qua việc công ty quản lý vốn đầu tư Fininvest của gia đình khi tuyên bố đã mua 100% cổ phần của CLB Monza (đội đang thi đấu ở Serie C).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận