“Giấc mơ World Cup 2006 tái hiện”

0
“Giấc mơ World Cup 2006 tái hiện”
Hôm qua, báo chí Ý lên cơn sốt khi đội nhà đánh bại tuyển Anh 4-2 trên chấm 11 m để lọt vào bán kết gặp Đức.

Hôm qua, báo chí Ý lên cơn sốt khi đội nhà đánh bại tuyển Anh 4-2 trên chấm 11 m để lọt vào bán kết gặp Đức.

Tờ La Gazzetta dello Sport chạy tít: Tiến lên! Đội Ý đã chiến thắng. Đội Đức ư? Không hề gì, chúng ta từng đánh bại họ ở World Cup 6 năm trước. Chỉ còn 2 trận nữa chúng ta sẽ đăng quang. Giấc mơ World Cup 2006 sắp tái hiện.

Báo này cũng bình luận: “Đội Ý đã hoàn toàn vượt trội đội Anh và thắng rất xứng đáng”. Tờ Corriere dello Sport nhận định: “Đây là một chiến thắng có ý nghĩa rất lớn!”, và cho rằng: “Pha đánh lừa của Pirlo để hạ Joe Hart không thể quên được, vì đã giành lại sự công bằng cho tuyển Ý”. Tờ Tuttosport thì viết: “Bây giờ ai mới là sư tử? Chính là đội Ý!”.

Trong khi đó, báo chí Anh như tờ The Sun đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt, và rút tít theo kiểu châm biếm: Có ai xem quần vợt không? (giải Wimbledon khai diễn ngay sau ngày đội Anh bị loại khỏi Euro). Được biết, ở trận đấu trên, chỉ có khoảng 2.200 CĐV Ý đến sân Olympic ở Kiev để ủng hộ đội nhà, trong khi phía Anh có hơn 10.000 CĐV.

T.Quyết

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đám đông CĐV quá khích tràn xuống sân đụng độ  cảnh sát và tấn công một số cầu thủ dự bị của đội khách /// CHỤP MÀN HÌNH
Côn đồ lại làm loạn ở bóng đá Hy Lạp

Bạo lực tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến bóng đá Hy Lạp khi trận derby ở giải hàng đầu nước này buộc phải hủy bỏ giữa chừng do cổ động viên (CĐV) quá khích làm loạn.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận