HLV Capello sẽ chấm điểm cầu thủ Anh ở Euro 2012

0
HLV Capello sẽ chấm điểm cầu thủ Anh ở Euro 2012
(TNO) Cựu HLV tuyển Anh Fabio Capello sẽ khiến các học trò cũ phải khó chịu khi là người chấm điểm màn trình diễn của họ tại Euro 2012 sắp tới.

(TNO) Cựu HLV tuyển Anh Fabio Capello sẽ khiến các học trò cũ phải khó chịu khi là người chấm điểm màn trình diễn của họ tại Euro 2012 sắp tới.

 HLV Capello sẽ chấm điểm cầu thủ Anh ở Euro 2012  - ảnh 1

HLV Capello sẽ công khai chấm điểm các cầu thủ Anh tại Euro 2012 - Ảnh: AFP

Vào thứ sáu (8.6) này, khi Euro 2012 khai mạc thì đó cũng là lúc trang web capelloindex trở lại hoạt động. Đây là trang web chấm điểm cầu thủ đã gây ra một vụ lùm xùm trong nội bộ tuyển Anh sau World Cup 2010.

Khi đó, HLV Capello vẫn còn tại vị ở tuyển Anh và ông bị cho là đã chấm điểm các học trò mình ở giải vô địch thế giới diễn ra ở Nam Phi. Dù rằng không thừa nhận việc đó nhưng nhà cầm quân người Ý cũng đã bị mất điểm nghiêm trọng trong mắt các CĐV cũng như một số cầu thủ Anh.

Sau khi đã chia tay tuyển Anh, giờ đây HLV Capello hoàn toàn có thể chấm điểm các cầu thủ Anh tại Euro 2012 sắp tới mà không phải lo nghĩ điều gì. Theo Sport Mail, công ty sở hữu trang web capelloindex đã đạt được thỏa thuận với UEFA cũng như ban tổ chức các giải Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga và Ligue 1 trong việc chấm điểm cầu thủ.

Như vậy, các tuyển thủ Anh sẽ phải thi đấu nỗ lực hơn tại Euro 2012 sắp tới. Bởi chắc chắn họ chẳng muốn trở thành trò cười cho mọi người. Tại World Cup 2010, không có cầu thủ nào của tuyển Anh được chấm điểm nằm trong top 70 người cao điểm nhất của trang capelloindex.

Khánh Uyên

>> Chelsea muốn mời Capello thay thế Di Matteo
>> Khẩu chiến trước trận Anh - Pháp
>> WAGs Anh chơi sang ở Euro 2012
>> Tuyển Anh thực sự là đội "chiếu dưới"?

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tài năng trẻ Jadon Sancho (trái) có thể được HLV Gereth Southgate điền tên vào đội hình xuất phát /// AFP
Anh - CH Czech: 'Tam sư' càng trẻ càng đáng sợ
Với chất lượng đội hình tốt hơn so với CH Czech cùng lợi thế sân nhà, đội tuyển Anh có quyền nghĩ đến một chiến thắng trong bước khởi đầu của họ ở vòng loại Euro 2020.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận