HLV Ferguson từ chối trở lại làm HLV M.U

0
HLV Ferguson từ chối trở lại làm HLV M.U
Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên kênh truyền hình American TV phát sóng ngày hôm qua (theo giờ VN), HLV Ferguson khẳng định: “Tôi hoàn toàn không còn hứng thú quay trở lại làm HLV, cũng không muốn phụ trách một vai trò nào đó liên quan đến chuyên môn nhằm giúp cải thiện tình hình của CLB M.U hiện nay”.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên kênh truyền hình American TV phát sóng ngày hôm qua (theo giờ VN), HLV Ferguson khẳng định: “Tôi hoàn toàn không còn hứng thú quay trở lại làm HLV, cũng không muốn phụ trách một vai trò nào đó liên quan đến chuyên môn nhằm giúp cải thiện tình hình của CLB M.U hiện nay”.

HLV Ferguson từ chối trở lại làm HLV M.U
HLV Ferguson trong cuộc phỏng vấn trên American TV - Ảnh: Daily Mail

Cũng theo ngài Alex: “M.U hiện đang được đặt trong tay một HLV tài giỏi là David Moyes. Tôi tin ông ấy sẽ sớm đưa M.U ra khỏi tình hình khó khăn hiện nay”. HLV Ferguson cũng khuyên những người ham mê cá cược đừng đặt cược việc ông trở lại làm HLV M.U, vì không bao giờ có chuyện đó.

Cũng trong cuộc phỏng vấn trên, HLV Ferguson tiết lộ một thông tin hết sức thú vị là ông từng được tỉ phú Roman Abramovich tha thiết mời về dẫn dắt Chelsea khi mới mua lại CLB này.

Giang Lao

>> HLV Ferguson làm làn sóng người tại sân Old Trafford
>> HLV Ferguson: “Đừng gọi tôi là sếp nữa”
>> HLV Ferguson bắt đầu công việc mới
>> Người đẹp siêu vòng 1 khuyên HLV Ferguson nghĩ lại

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận