HLV Guardiola loại Yaya Toure ra khỏi danh sách dự Champions League

1 Phương Nguyên
Toure có tương lai mù mịt ở Man City khi Guardiola đến /// Reuters
Toure có tương lai mù mịt ở Man City khi Guardiola đếnReuters
Dư luận và người đại diện của Yaya Toure đã phản ứng rất dữ dội trước quyết định có phần bất công mà Pep Guardiola dành cho cầu thủ Bờ Biển Ngà.
HLV Guardiola đã bất ngờ đưa ra quyết định gạch tên Yaya Toure khỏi danh sách dự Champions League cùng Man City. Hành động trên càng làm rõ quan điểm, Toure không nằm trong kế hoạch của Pep Guardiola.
Trước việc này, người đại diện của cầu thủ Bờ Biển Nha đã rất bất bình. Tuy nhiên, Dimitri Seluk không phản ứng bằng hành động, mà là lời nhận xét rất sâu cay.
“Đó là quyết định của Pep và chúng ta phải tôn trọng điều đó. Nếu Man City vô địch Champions League mùa này, tôi sẽ đến Anh và nói trên truyền hình rằng ông ấy là HLV giỏi nhất thế giới.
Nhưng ngược lại, tôi hy vọng Pep phải thừa nhận sai lầm vì đã làm bẽ mặt một cầu thủ tuyệt vời như Yaya. Những gì tôi có thể nói về tương lai của anh ấy là Yaya sẽ dành mùa giải này cho Man City. Anh ấy sẽ không đi đâu cả, ít nhất là đến tháng 1.2017. Tôi hy vọng anh ấy sẽ có cơ hội để thể hiện”, Daily Mail đăng lời chia sẻ của người đại diện Toure.
HLV Guardiola loại Yaya Toure ra khỏi danh sách dự Champions League - ảnh 2
Toure từng có thời gian làm học trò của Pep khi còn ở Barca AFP
Câu chuyện của Pep và cầu thủ người Bờ Biển Ngà ở hiện tại làm nhiều người nhớ đến câu chuyện của 6 năm trước. Khi ấy, chính HLV người Tây Ban Nha đã gây áp lực hòng đẩy Toure rời khỏi Barcelona.
6 năm trôi qua, những tưởng cầu thủ 33 tuổi sẽ êm ấm ở Man City cho đến khi treo giày thì anh lại tái ngộ Guardiola. Dẫu vậy, Toure đã không rời khỏi nước Anh như Joe Hart. Anh vẫn trụ lại Man City và làm vai trò người thừa cùng tương lai bất định.
Từ đầu mùa giải Premier League, tiền vệ người Bờ Biển Ngà không được ra sân trận nào. Thậm chí, anh còn không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Tương lai của Toure vẫn đang là dấu hỏi rất lớn và không rõ, những người trong cuộc như cầu thủ 33 tuổi và Pep rồi sẽ quyết định ra sao.

Phương Nguyên

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Võ Gia

Lo gì Yaya. Lão HLV của Arsenal đang mờ trong bụng. Y rằng hàng các đội khác thải ra, lão ấy hốt sạch sẽ. Chú Yaya yên chí, sẽ được bố trí đá chính ở Arsenal chí ít cũng đến hết đế chế ông già hà tiện. hehe

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đám đông CĐV quá khích tràn xuống sân đụng độ  cảnh sát và tấn công một số cầu thủ dự bị của đội khách /// CHỤP MÀN HÌNH
Côn đồ lại làm loạn ở bóng đá Hy Lạp

Bạo lực tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến bóng đá Hy Lạp khi trận derby ở giải hàng đầu nước này buộc phải hủy bỏ giữa chừng do cổ động viên (CĐV) quá khích làm loạn.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận